สภาอุตฯยินดีกับ"เลคิเซ่"ในความร่วมมือด้านการอนุรักษ์พลังงาน

ข่าวทั่วไป Wednesday January 15, 2014 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆนี้ นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ นายดำรงศักดิ์ เชื่องยาง ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ภายหลังพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วย...ความร่วมมือด้านการอนุรักษ์พลังงาน...ซึ่งเลคิเซ่ฯร่วมลงนามกับสถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ในฐานะหนึ่งในเครือข่ายความร่วมมือระหว่างบริษัทจัดการพลัง งาน (ESCO) ซึ่งมีแนวคิดร่วมกันเพื่อดำเนินโครงการนำร่องเปลี่ยนหลอดไฟ LED ด้วยระบบ ESCO ประเภท Shared Saving โดยใช้ LED เพื่อลดการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม งานนี้จัดขึ้น ณ ห้อง Board room 1 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งนี้บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมประหยัดพลังงานและแสงสว่าง บริษัทหนึ่งในเครือเลคิเซ่กรุ๊ป มีผลงานด้านหลอดไฟแสงสว่างมานานกว่า 45 ปี และเป็นผู้พัฒนานวัตกรรม LED เพื่อส่องสว่างชั้นนำของประเทศและเป็นที่รู้จักรับรู้อย่างกว้างขวางในต่างประเทศ โดยปัจจุบันมี นวัตกรรม LED ออกสู่ตลาดมากกว่า 1,500 รายการ ทั้งแบบที่ใช้ภายในบ้านพักอาศัย โรงเรียน โรงพยาบาล อาคารสูงและโครงการขนาดใหญ่ เป็นผลให้ได้รับความไว้วางใจจากโครงการต่าง ๆ มากกว่า 3,000 โครงการ เพื่อร่วมวางแผนและพัฒนาด้านการประหยัดพลังงานในโครงการ โดยจุดเด่นของบริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด นอกเหนือจากจะมีการพัฒนานวัตกรรม LED ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ยังให้ความมั่นใจกับลูกค้าผู้ใช้บริการด้วยการบริการภายหลังติดตั้งแบบครบวงจร ลูกค้าจึงได้ทั้งความพึ่งพอใจและความมั่นใจด้านการประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง สำหรับผู้สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับนวตักรรม LED และการบริการของเลคิเซ่ฯสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.034-419299 ทุกวันในเวลาทำการ