กิจกรรม ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ประจำสัปดาห์ (15 มกราคม 2557)

ข่าวทั่วไป Wednesday January 15, 2014 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ Stress Buster For most of us, stress is a daily part of our lives; when the stress gets too much our spirit fails and energy drops, even those who manage stress properly still not a means of escape from time-to-time. Tammachart Day Spa of Novotel Bangkok on Siam Square offers the 2-Hour Stress Away Package throughout January that includes a relaxing Aroma massage, head massage and foot massage, all for only 2,200 Baht net, discounted from the full price of 4,300 Baht net. For more information, please call 02-209-8888, ext. Tammachart Day spa or visit the website www.novotelbkk.com. ผ่อนคลายความเครียด หลายคนกำลังเผชิญกับความเครียดในชีวิตประจำวันส่งผลให้พลังของคุณลดลง ให้เวลาผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ที่ธรรมชาติเดย์สปา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ นำเสนอแพ็คเกจผ่อนคลายความเครียดระยะเวลา 2 ชั่วโมง ตลอดเดือนมกราคมนี้ แพ็คเกจประกอบไปด้วย นวดอโรมา นวดศรีษะและนวดเท้า ในราคาพิเศษเพียง 2,200 บาท จากปกติ 4,300 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-209-8888 ต่อ ธรรมชาติเดย์สปา หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.novotelbkk.com Get Set for a Fab Night Out The dynamic F.A.B Band, Filipino singers, hit the centre stage of Pastel Lobby Lounge of Novotel Bangkok on Siam Square Monday to Sunday 6:00 p.m. to 10:45 p.m. Just arriving in Bangkok, the trio perform an playlist of Easy Listening hits reaching from the ’60s to today’s chart-topping radio hits. Accompanied by warm Thai hospitality, a selection of imported beers, wines and cocktails, alongside canapés, amidst a daily Happy Hour, 5:00 p.m. until 7:00 p.m. that gets you buy one get one on selected drinks from the bar. For more details, please call 022098888 ext. Pastel Lounge or visit www.novotelbkk.com. เพลินกับบทเพลงในคืนพิเศษ เพลิดเพลินกับวง F.A.B วงดนตรีฟิลิปปินส์ ที่พาสเทลเลาจน์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ ได้ทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 22.45 น. นักร้องเสียงคุณภาพบินตรงสู่กรุงเทพฯ กับบทเพลงเพราะๆจากยุค 60 จนถึงเพลงฮิตในปัจจุบัน พร้อมบรรยากาศอันผ่อนคลายและบริการเครื่องดื่มนานาชนิด สุดพิเศษกับช่วงเวลาแฮปปี้ ฮาวร์ 17.00- 19.00 น. ซื้อหนึ่งแถมหนึ่งสำหรับเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร. 02-209-8888 ต่อ พาสเทลเลาจน์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.novotelbkk.com. Strawberry Bliss Strawberry lovers will go to heaven throughout February when La Brioche the Deli of Novotel Bangkok on Siam Square presents an array of sweet delights filled with all things strawberry – strawberry creams, strawberry toppings, strawberry fillings and of course fresh strawberries. Fulfill your strawberry fantasies with highlights that include Strawberry Cheese Cake, Crepe Cake with Strawberry Sauce, Strawberry Cream Cake and Strawberry Panacotta, starting from just 80 Baht per serve. For more information, please call 02-209-8888, ext. La Brioche the Deli or www.novotelbkk.com. สตรอว์เบอร์รี่เลิฟเวอร์ สวรรค์ของคนรักสตรอว์เบอร์รี่ฟังทางนี้...ที่ ร้านขนมลา บริยอช เดอะเดลี่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมบริการความหวานฉ่ำตลอดเดือนกุมภาพันธ์ จากสารพันขนมในแบบสตรอว์เบอร์รี่ทั้งแบบครีม ท็อบปิ้ง และสอดไส้สตรอว์เบอร์รี่ ในสไตล์น่าทานที่ต้องไม่พลาดมาลองชิมกับ สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก เครปเค้กราดซอสสตรอว์เบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ครีมเค้ก และสตรอว์เบอร์รี่พานาค็อตต้า เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 80 บาทเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-209-8888 ต่อ ลาบริยอช เดอะเดลี่ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.novotelbkk.com ห้องพักราคาคนไทย ห้องพักราคาพิเศษถูกที่สุดสำหรับคนไทยเท่านั้น ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ราคาเพียงคืนละ 2,200 บาทถ้วน หรือ 1,500 บาทถ้วนแบบไม่ค้างคืนพักได้ถึงเวลา 18.00 น. สำหรับพักห้องแบบสแตนดาร์ด และซูพีเรียร์ ไม่รวมอาหารเช้า ราคานี้ใช้ได้จนถึง 30 มกราคมนี้ ไม่ต้องสำรองห้องพักล่วงหน้า และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-209-8888 ต่อฝ่ายสำรองห้องพัก