ข่าวทั่วไป Wednesday January 15, 2014 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--สมาคมสถาปนิกสยามฯ กรรมาธิการสถาปนิกล้านนา สมาคมสถาปนิกสยามฯ เตรียมจัดงานสถาปนิกล้านนาประจำ ปี 2557 “ โชว์เหนือ : Northern Show Off 2014 ” ระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม 2557 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่ กรรมาธิการสถาปนิกล้านนา สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์เตรียมจัดงาน สถาปนิกล้านนาประจำ ปี 2557 “ โชว์เหนือ : Northern Show Off 2014 ” ระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม 2557 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดงานเผยแพร่กิจกรรมต่างๆและส่งเสริมกิจกรรมของหมู่มวลสมาชิกกรรมาธิการสถาปนิกล้านนา สมาคมสถาปนิกสยามฯ และจัดงานแสดงสินค้า ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และวัสดุการก่อสร้าง จากบริษัทห้างร้านต่างๆ ทั้งในท้องถิ่นและส่วนกลาง โดยจะมีพิธีเปิดงานในวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2557 เวลา 17.00 น. ณ บริเวณลานน้ำพุ หน้าเชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่