บริหารการเปลี่ยนแปลงเชิงรุก (Proactive Facilitating& Managing Change ) โดย สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Wednesday January 15, 2014 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญร่วมอบรมหลักสูตร บริหารการเปลี่ยนแปลงเชิงรุก (Proactive Facilitating& Managing Change)วิทยากร ผศ.ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ Ph.D. Sociology (ICCR Scholarship ทุน กพ. ICCR จิตวิทยาสังคม 1998), M.A. Sociology (Honor) เกียรตินิยม (ทุนรัฐบาล), 1996 อาจารย์และวิทยากร และที่ปรึกษาองค์กรต่างๆ ตำแหน่งปัจจุบัน คณคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ความท้าทายของผู้บริหารในปัจจุบันคือ การนำองค์กรพร้อมรับต่อความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลง นโยบาย ระบบ โครงสร้างองค์กร ผู้บริหารในฐานะ Change Agent มีหน้าที่ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลง โดยต้องเข้าใจธรรมชาติของการเปลี่ยนแปลง กลยุทธ์ และกระบวนการ ขั้นตอนในการบริหารการเปลี่ยนแปลง สามารถชี้นำ ผลักดัน ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ต้องการ มีแนวทางเชิงรุก เพื่อป้องกันหรือลดอาการต่อต้านที่จะเปลี่ยนแปลงของบุคลากรที่อาจเกิดขึ้น เพื่อให้บรรลุตามวิสัยทัศน์ และเป้าหมายในอนาคตที่องค์กรกำหนดไว้ วัตถุประสงค์ - เข้าใจธรรมชาติและความสำคัญของการบริหารการเปลี่ยนแปลงที่มีต่อองค์กรในฐานะ Change Agent - ทราบมุมมอง กระบวนการ กลยุทธ์ในการบริหารการเปลี่ยนแปลงเชิงรุก - ทราบแนวทางป้องกัน หรือจัดการเมื่อเกิดการต่อต้านการเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ เหมาะสำหรับ - ผู้บริหาร ผู้จัดการ ฝ่ายงานต่างๆ ขององค์กร - ผู้ทำหน้าที่ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงขององค์กร - ผู้ที่สนใจทั่วไป รุ่น 1 วันที่ 18 มีนาคม 2557 เวลา 09.00-16.00 น โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก รุ่น 2 วันที่ 16 กันยายน 2557 เวลา 09.00-16.00 น โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิทซอย 6 หัวข้อ 08.00-08.30 น. ลงทะเบียน 08.30-15.30 น. - ทำไมต้องบริหารการเปลี่ยนแปลง ? - พลังในการเปลี่ยนแปลงที่ต้องทำความเข้าใจ - แนวคิดและกลยุทธ์ในการบริหารการเปลี่ยนแปลงเชิงรุก - หลักการบริหารการเปลี่ยนแปลง 7 ประการ - ผู้บริหารกับบทบาท Change Agent - การปรับตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงเชิงรุก - สรุป และถามตอบ ค่าธรรมเนียมในการอบรม (ราคายังไม่รวม VAT 7%) Member 3,500 บาท Non-Memb 4,000 บาท เงื่อนไขการยกเลิก กรุณาแจ้งยกเลิกเป็นลายลักษณ์อักษร ก่อนวันอบรมอย่างน้อย 1 สัปดาห์ มิฉะนั้น ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บ 50% ของค่าธรรมเนียม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนบริการฝึกอบรม สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 451-455 โทรสาร 02-619-8098 email: training@ftpi.or.th หรือ www.ftpi.or.th
แท็ก จิตวิทยา   tat