เกษร พร็อพเพอร์ตี้ ส่ง “MODE – โหมด สุขุมวิท 61” โรดโชว์ตลาดต่างประเทศ โกยเงินมากกว่า 60 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Thursday January 16, 2014 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เวิรฟ นายฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ กล่าวว่า “คอนโดมิเนียม โหมด สุขุมวิท 61 ได้ดำเนินการก่อสร้างโครงการแล้วเสร็จ100% ประกอบกับกลยุทธ์การขายแบบ Fully Furnished Packageที่เน้นการตกแต่งพร้อมอยู่ผสานการสร้างบรรยากาศและโชว์ฟังก์ชั่นของห้องที่สามารถตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทำให้กระตุ้นการตัดสินใจของกลุ่มผู้ที่มองหาห้องชุดคุณภาพได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งนำเสนอความแข็งแกร่งของโครงการผ่านจุดยุทธศาสตร์หลักที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ คือ การดีไซน์พื้นที่ห้องแบบ 1ห้องนอน ขนาด54.50-66ตรม.ให้มีขนาดที่กว้างขวางสามารถจัดฟังก์ชั่นการใช้งานและตกแต่งได้อย่างง่ายได้และลงตัว สถานที่ ตั้งโครงการใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เดินเพียง 3 นาที รายล้อมด้วยสิ่งแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและโดดเด่นด้วยบริการหลังการขายแบบ “Gaysorn Residential Service” โมเดลการบริการพิเศษที่พัฒนาผ่านความเชี่ยวชาญของการบริการในกลุ่มเกษร พร็อพเพอร์ตี้โดยเฉพาะ”ซึ่งปัจจุบัน สามารถปิดการขายและโอนกรรมสิทธิ์ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถย้ายเข้าอยู่ได้มากถึง88% แบ่งเป็นชาวไทย 80% และต่างชาติ 20% คงเหลือเพียง 12% ที่กำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจของลูกค้า ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้วางกลยุทธ์เพื่อกระตุ้นและสร้างความน่าเชื่อถือให้โครงการมากขึ้น โดยวางแผนโรดโชว์โครงการคอนโดมิเนียมโหมด สุขุมวิท 61 ไปยังต่างประเทศ อาทิ ประเทศพม่า โดยความร่วมมือของVISA, Thailand Elite Card และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน “Thailand Elite Road Show at Myanmar” เพื่อเปิดตลาดการค้า ตลาดการท่องเที่ยว และตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทยไปยังกลุ่มผู้บริหารระดับสูงในประเทศพม่า พร้อมทั้งได้รับเกียรติเข้าร่วมงานLPSShanghai Luxury Properties Showcase 2013 ณ เมืองเซียงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีนซึ่งนับเป็นงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ระดับโลกที่ได้รับการตอบรับสูงจากผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก โดยโครงการโหมด สุขุมวิท 61 ได้รับเชิญจากสมาคมหอการค้าไทยในจีนให้เข้าร่วมกิจกรรมฯ เพื่อนำเสนอโครงการแก่ชาวต่างชาติ พร้อมทั้งศึกษาและเข้าใจตลาดอสังหาริมทรัพย์และพฤติกรรมผู้ซื้อของสาธารณรัฐประชาชนจีนมากขึ้นซึ่งสามารถปิดการขายและสร้างรายได้ให้กับบริษัทฯ สูงถึง 60 ล้านบาท และคาดว่าอีก 12% จะสามารถปิดการขายได้ทั้งหมดไม่เกินไตรมาสที่ 1 ของปี2557 อย่างแน่นอน ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่โครงการ“MODE –โหมด สุขุมวิท 61”โทร. 02-612-5959-60 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา09.00-18.00 น