เฟรเกรนท์มอบเงินพร้อมวัสดุก่อสร้างมูลค่ากว่า 600,000 บาท สนับสนุนชมรมค่ายอาสาพัฒนา ม.กรุงเทพ เพื่อ “โครงการห้องสมุดเพื่อน้องๆ”

ข่าวทั่วไป Thursday January 16, 2014 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เฟรเกรนท์มอบเงินพร้อมวัสดุก่อสร้างมูลค่ากว่า 600,000 บาทสนับสนุนชมรมค่ายอาสาพัฒนา ม.กรุงเทพ เพื่อ “โครงการห้องสมุดเพื่อน้องๆ”โรงเรียนคลอง 11 จังหวัดปทุมธานี นางสาวอารยา ขันทปราบ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัดมอบเงินสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท พร้อมวัสดุในการการก่อสร้างที่มาจาก Sales Gallery Circle 2 มูลค่ากว่า 500,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 600,000 บาท แก่ชมรมค่ายอาสาพัฒนา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อนำไปใช้ใน “โครงการห้องสมุดเพื่อน้องๆ” โรงเรียนคลอง 11 ศาลาครุ (เที้ยมอุปถุมภ์) ตำบลนพรัตน อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี โดยกิจกรรมการดำเนินการ ได้แก่ การสร้างห้องสมุดขนาด 4x8 เมตร ปรับภูมิทัศน์บริเวณสนามเด็กเล่รให้เหมาะสำหรับนักเรียน ทาสี ตีเส้นสนามเด็กเล่นใหม่ จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างนักศึกษากับประชาชนในหมู่บ้าน จัดกิจกรรมสันทนาการเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างผู้เข้าร่วมโครงการกับประชาชนในหมู่บ้าน และซ่อมแซมห้อน้ำอาจารย์และห้องน้ำนักเรียนให้ดีขึ้น เพื่อสุขภาพของคนในโรงเรียนที่ดีขึ้น โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14-21 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา