ภาพข่าววปอ. 2549 เลี้ยงแสดงความยินดีปลัดกระทรวงการคลัง ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Thursday January 16, 2014 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา กรุงเทพฯ เพื่อน วปอ. 2549 หมู่นกหัวขวาน เลี้ยงแสดงความยินดี รังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ (ที่ 5 จากซ้าย) เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งปลัดกระทรวงการคลังห้องอาหารเลอดานัง โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ จากภาพรายชื่อเรียงจากด้านซ้าย 1. พลเอก องอาจ พงษ์ศักดิ์ 2. ดร.พศวัจณ์ กนกนาก - อธิบดีผู้พิพากษา ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ 3. พลเอก จิตติพงษ์ สุวรรณเศรษฐ 4. สุพัตรา จิราธิวัฒน์ - รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 5. รังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ - ปลัดกระทรวงการคลัง 6. ธนิฎฐา เศวตศิลา มณีโชติ 7. ประเสริฐ โกศัลวิตร 8. พลโท พนา ถนอมสิงห์ - รองผู้บัญชาการ สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ