FLIGHT 001 (ไฟลท์-วัน) LIFESTYLE CONCEPT STORE ร้านเดียวที่ให้คุณมากกว่าการเดินทาง

ข่าวทั่วไป Friday January 17, 2014 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--โอแฟงห์ พีอาร์ FLIGHT 001 (ไฟลท์-วัน) LIFESTYLE CONCEPT STORE ของการเดินทางที่ถือกำเนิดขึ้นใน นิวยอร์กซิตี้ เมื่อปี 1999 โดยเพื่อน 2 คนที่เดินทางไปทำธุรกิจทั่วโลก จนทำให้เกิดวิสัยทัศน์ถึงการเดินทางที่อยากมีความคล่องตัวมากขึ้น ส่งผลให้ความฝันที่ต้องการจะรวมทุกอย่างของการเดินทางมาไว้ด้วยกันเกิดเป็นขึ้นมาเป็นร้านนี้ และจากการสั่งสมประสบการณ์การทำงานด้านธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ทำให้เขาทั้ง 2 สามารถเลือกสินค้าที่ตอบสนองกับทุกความต้องการของผู้ที่เดินทางได้ดี จนสร้างแรงบันดาลใจแก่นักท่องเที่ยวด้วยประสบการณ์เดินทางที่มีสไตล์ จากร้านต้นแบบนี้ทำให้ FLIGHT 001 CONCEPT STORE ได้เป็นที่รู้จักอย่างมากในหมู่นักเดินทางและสามารถขยายตลาดไปทั่วโลก ทั้งใน ซานฟรานซิสโก, ลอสแอนเจลิส,ชิคาโก, เบิร์กลีย์, บรู๊กลิน, ซิดนีย์, สิงคโปร์ ฯลฯ และเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตามลำดับ เป็นแบรด์ที่รวมทุกอย่างของไลฟ์สไตล์ในการเดินทางสุดพิเศษ เพื่อตอบสนองการเดินทางให้สะดวกสบาย สร้างความประทับใจให้การเดินทางแต่ละครั้งของคุณให้ถึงปลายทางอย่างราบรื่น นั่นคือเหตุผลที่ร้าน FLIGHT 001 ของเรามีผลิตภัณฑ์มากมาย สินค้าแฟชั่นที่ทันสมัย หลายรูปแบบที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง เช่นเดียวกัน เรายังคงเลือกสรรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมาจำหน่ายให้คุณอยู่เสมอเพื่อตอบสนองกับทุกความต้องการในทุกการเดินทางของคุณ FLIGHT 001 เป็นชื่อที่ได้แรงบันดาลใจจากสายการบิน PAN AM เที่ยวบินที่ 1, เที่ยวบินพาณิชย์เที่ยวแรกของการบินรอบโลก ภายใน 48ชั่วโมง เที่ยวบินนี้เดินทางเริ่มต้นจากซานฟรานซิสโกจะหยุดจอดที่สนามบินในโฮโนลูลู, โตเกียว, ฮ่องกง, กรุงเทพฯ, นิวเดลี, เบรุต, อิสตันบูล, แฟรงค์เฟิร์ต, ลอนดอน, และสิ้นสุดที่นิวยอร์ก เป็นประสบการณ์การบินที่ไร้รอยต่อของเที่ยวบินเที่ยวแรกนี้ รูปแบบของร้านที่ทันสมัย โดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่มาจากบรรยากาศภายในเครื่องบิน โค้งเพดานสีขาวและผนังด้านข้างที่แบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างลงตัวถูกออกแบบไว้สำหรับแสดงสินค้า เข้ากันได้ดีกับผนังหลังเค้าท์เตอร์ที่เป็นสีน้ำตาลเข้มของไม้วอลนัท ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่โดดเด่นของร้าน FLIGHT 001 สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร ขอแนะนำ Spacepak และ Go Clean เป็นสินค้าที่ทำให้ Flight 001 เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจถึงการใช้งานที่หลากหลายในชีวิตประจำวัน และความสำคัญของความแตกต่างในการจัดเก็บสิ่งของแต่ละชิ้น จึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมาให้เลือกใช้ได้อย่างครบทุกความต้องการ รวมถึงสินค้าอื่นๆที่จำหน่ายภายในร้านได้ผ่านการเลือกสรรมาเพื่อนักเดินทางโดยเฉพาะ อย่างกระเป๋าเดินทางสีสันสดใส เช่นแบรนด์ BONNY, EMINENT และล่าสุดกับแบรนด์ Saxoline จากประเทศเยอรมัน, แบรนด์ fashion accessories สุด chic อย่าง ALIFE กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดรุ่น Happy Flight Accessories Collection เพื่อนคู่กายที่จะช่วยเก็บสิ่งของจำเป็นสีสันสดใสดีไซย์เก๋ และ DQ Travel Accessories ที่มากับหมอนรองคอสุดฮิตที่เพิ่มความสบายระหว่างการเดินทาง รวมถึงรองเท้าแฟชั่นสำหรับการเดินทางกับแบรนด์ Soludos, OTZ, Salvatos เป็นต้น ปัจจุบัน FLIGHT 001 เปิดดำเนินกิจการมาแล้ว 17 ร้านค้าทั่วโลกในประเทศสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และ ประเทศไทยเป็นสาขาที่ 18 และเป็นประเทศที่ 8 ของโลก รวมถึงสาขาที่ 19 ที่ฮาราจุกุ ประเทศญี่ปุ่น พบกับ FLIGHT 001 ได้แล้ววันนี้ ที่ ชั้น 4 Siam Discovery (ตรงข้ามทางเชื่อม Siam Center) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.flight001.com หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/flight001thailand สินค้าแนะนำในร้าน FLIGHT 001 (ไฟลท์-วัน) 1. ถุงผ้าอเนกประสงค์ Flight001 Go Clean Laundry ราคา 1,250 บาท 2. ที่ปิดตา Flight001 Sleep Mask ราคา 750 บาท 3. กระเป๋าอเนกประสงค์ ยี่ห้อ Happy Flight รุ่น Holding Bag ราคา 1,450 บาท 4. กระเป๋าเป้ ยี่ห้อ TIMBUK2 รุ่น Tour de France (ทัวร์ เดอ ฟร้องซ์) Limited Edition ราคา 4,950 บาท 5. สายรัดข้อมือ ยี่ห้อ A Life รุ่น Bangle Language ราคา 250 บาท