บราเดอร์ จัดงานแถลงข่าวบราเดอร์ประกาศปรับภาพลักษณ์ใหม่...พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 21, 2014 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บราเดอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวบราเดอร์ประกาศปรับภาพลักษณ์ใหม่...พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ(New Corporate Campaign 2014)โดยชูกลยุทธ์ Music Marketing เพื่อขยายสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ตลอดปี 2557พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สุดชิค “ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน”และชมมินิคอนเสิร์ต Exclusive โดย “ป๊อป ปองกูล” ทั้งยังได้แลกเปลี่ยนมุมมองความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพรวมการสร้างแบรนด์ของบราเดอร์ ร่วมกับ มร.โทโมยูกิ (ทิม) ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ และนายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ในวันอังคารที่ 28 มกราคม 2557 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ลานเอเทรี่ยม 2 (Atrium 2) ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซนเตอร์ กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวและของที่ระลึกจากบราเดอร์ 14.00 น. พิธีกร โดย คุณเดียร์ อรพิม นิมมาน กล่าวต้อนรับ พร้อมนำทุกท่านเข้าสู่งานแถลงข่าว 14.05 น. มร.โทโมยูกิ (ทิม) ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ กล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการ 14.15 น. นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ แนวทางการปรับภาพลักษณ์ใหม่ 14.25 น. เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาและพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของบราเดอร์ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” 14.50 น. นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ร่วมพูดคุยกับพรีเซนเตอร์บนเวที 15.20 น. เปิดตัวบทเพลงพิเศษสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่จากบราเดอร์โดย “ป๊อป ปองกูล” พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตสุดเอกซ์คลูซีฟ 15.35 น. มร.โทโมยูกิ (ทิม) ฟูจิโมโต มอบช่อดอกไม้ให้แก่พรีเซนเตอร์และ ป๊อป ปองกูล พร้อมถ่ายภาพร่วมกันบนเวที 16.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติม 16.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว
แท็ก marketing   AIG