ภาพข่าวบัตรเครดิตกสิกรไทย และสยามพารากอน จัดโปรโมชั่นรับตรุษจีน ช้อปสนั่นทุกชิ้น ทุกร้าน ทุกแบรนด์เนม

ข่าวทั่วไป Friday January 24, 2014 08:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ชมฉวีวรรณ บัตรเครดิตกสิกรไทย และสยามพารากอน จัดโปรโมชั่นรับตรุษจีน ช้อปสนั่นทุกชิ้น ทุกร้าน ทุกแบรนด์เนม ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมสิทธิผ่อนชำระเพียง 0% นางสาวสุดฤทัย ทองสอง ผู้บริหารฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดบัตรเครดิตกสิกรไทย (ที่1จากซ้าย) ร่วมกับ นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้บริหารอาวุโสสายงานการตลาด ศูนย์การค้าสยามพารากอน และรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้า ให้ช้อปสนั่นทุกชิ้น ทุกร้าน ทุกแบรนเนม ง่ายๆกับต่อที่ 1 เพียงแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อช้อปในศูนย์การค้าสยามพารากอนตั้งแต่ 10,000 – 150,000 บาท/เซลล์สลิป ตั้งแต่ 29 ม.ค - 28 ก.พ 57 พร้อมมอบความสุขให้เพิ่มกับต่อที่2 เมื่อจ่ายเต็มจำนวน หรือแบ่งจ่ายรายเดือนครบตามเงื่อนไข รับคะแนนสะสม KBank Reward Point สูงสุด 10,000 คะแนน/ท่านตลอดรายการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม K-Contact Center โทร. 02-888-8888 กด *8