‘An Evening with Anuchid Love Songs from Broadway’ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ร่วมกับ มูลนิธิหทัยทิพย์ จัดคอนเสิร์ตการกุศลในเดือนแห่งความรัก

ข่าวทั่วไป Friday January 24, 2014 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ร่วมสัมผัสค่ำคืนสุดโรแมนติก ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา กับมนต์เสน่ห์ของเพลงรักสไตล์บรอดเวย์ที่โด่งดังระดับโลกตลอดกาล ในเดือนแห่งความรักนี้ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ร่วมกับ มูลนิธิหทัยทิพย์ เตรียมจัดคอนเสริต์การกุศล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบความรักและให้โอกาสกับเด็กด้อยโอกาสทางการศึกษา สร้างทรัพยากรที่มีคุณภาพในสังคมทั้งการศึกษาและคุณธรรมอย่างยั่งยืน คอดนตรีบรอดเวย์ไม่ควรพลาด กับคอนเสิร์ตการกุศล 'An Evening with Anuchid Love Songs From Broadway' ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.30 น. นี้ ณ ริเวอร์ไซด์ เทอเรซ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน กับการแลดงสดของศิลปินคุณภาพ คุณอนุชิต นันทขว้าง นักร้องเสิยงพระราชทานในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และพระอาจารย์ถวายการขับร้องในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมงกุฎราชกุมาร พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ คุณชันนี่ AF9 และ คุณสมิทธิ ชีวมงคล ทีรวบรวมเพลงรักอมตะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงจาก Phantom of the Opera, Cats, Chicago, South Pacific หรือ A Chorus Line และอีกหลากหลายบทเพลง ขับกล่อมค่ำคืนแสนพิเศษด้วยเลียงอันไพเราะ อาหารเลิศรส และบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา บัตรมีจำหน่ายที่มูลนิธิหทัยทิพย์ บัตรราคา 3,000 บาท ทุกที่นั่งพร้อมอาหารเลิศรส 3 คอร์ดและเครื่องดื่ม และกิจกรรมลุ้นรางวัลจาก Swarovski สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 09-2427-5707 รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิหทัยทิพย์