BUSINESS MATCHING WITH MYANMAR เจรจาธุรกิจ สร้างเครือข่าย และสำรวจโอกาสทางธุรกิจในพม่า ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า วันที่ 19-21 มีนาคม 2557 (3 วัน 2 คืน)

ข่าวทั่วไป Monday February 3, 2014 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ BUSINESS MATCHING WITH MYANMARเจรจาธุรกิจ สร้างเครือข่าย และสำรวจโอกาสทางธุรกิจในพม่าณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่าวันที่ 19-21 มีนาคม 2557 (3 วัน 2 คืน) HIGHLIGHT Business Matching : เจรจาธุรกิจกับห้างใหญ่พม่า และ Distributor สินค้าอุปโภคบริโภครายใหญ่ในพม่า Business Matching : เจรจาธุรกิจกับนักธุกิจพม่า สมาชิก The Union of Myanmar Federation of Chambers of Commerce and Industry (UMFCCI) Survey : สำรวจตลาดค้าส่งและค้าปลีกสินค้าอุปโภคบริโภค Lecture : “Business Opportunities in Myanmar” อัตราค่าสมัครที่ระบุ สำหรับ 30 ท่านแรกเท่านั้น อัตราค่าสมัครมีโอกาสเพิ่มสูงขึ้นสำหรับท่านที่สมัครและชำระเงินหลัง 30 ท่านแรก ผู้ที่สมัครและชำระเงินสมบูรณ์ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 รายชื่อของท่าน พร้อม Company Profile และ Catalog จะถูกส่งไปยังนักธุรกิจพม่า เพื่อพิจารณาก่อน ติดต่อสอบถาม / สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณอุดม โทร. 02-345-1132, 08-6329-1976 คุณยุทธวัฒน์ โทร. 02-345-1125, 086-329-1978 หรือดาวน์โหลดเอกสารได้ที่: http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=359
แท็ก myanmar   พม่า