C5 group Travel เชิญคุณมาสัมผัสประตูสู่ Asean

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 4, 2014 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--Optimo C5 group Travel ขอเชิญคุณมาสัมผัสประตูสู่ Asean นำคุณเที่ยวเมืองเหนือกับบรรยากาศอันสดชื่นของดินแดนเหนือสุดในสยาม ผสมผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมล้านนา และอีกหลายชนเผ่า คลุกเคล้าด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติสุดอมตะอันน่าตื่นตา สำหรับผู้ที่ต้องพักผ่อนอย่างมีระดับ ได้มาตรฐาน บริการทุกท่านด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่นเป็นกันเองพบกับอาหารค่ำแบบขันโตก พร้อมชมโชว์งดงามตระการตาแบบพื้นเมือง ชมความงดงามของศิลปะไทยของศิลปินแห่งชาติ วัดร่องขุ่น และพิพิธภัณฑ์บ้านดำ นอกจากนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับตลาดแม่สาย สามเหลี่ยมทองคำ ดินแดนอันเป็นประวัติศาสตร์ที่มีพรมแดนระหว่างประเทศ ไทย ลาว พม่า สืบเนื่องยาวนานมาจนทุกวันนี้ แพ็คราคาเดียวเที่ยวทั่วไทย 3,399.- T94 เชียงราย พักโรงแรม 3 ดาว โรงแรมพิมานอินท์ หรือเทียบเท่า ฟรี อาหาร 5 มื้อ (เช้า 2/ กลางวัน 1/ ค่ำ 2) ตามที่โรงแรมกำหนด อาหารค่ำแบบ Thai set ที่โรงแรมหรือ ขันโตกอาหารพื้นเมือง พร้อมดูโชว์ ฟรี ท่องเที่ยววัดร่องขุ่น บ้านดำ ชมวิถีชีวิตของกะเหรี่ยงคอยาว ถ้ำลิง ตลาดแม่สาย สามเหลี่ยมทองคำ และเมืองเชียงแสน ฟรี ค่าธรรมเนียม (ถ้ามี) ฟรี รถรับ ส่ง จากสนามบิน หรือ บขส. จ. เชียงราย สำรองแพคเกจหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.092-2690309 02-1842808 หรือ Facebook.com / C5groupTravel
แท็ก ธรรมชาติ