พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมกับ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “พรูเพรสทีจ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 4, 2014 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมกับ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย)ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “พรูเพรสทีจ” (PRUprestige)ชำระเบี้ยฯ สั้น คุ้มครองนาน พร้อมรับเงินคืนทุกปี บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ พรูเพรสทีจ (PRUprestige) กรมธรรม์แบบสะสมทรัพย์ระยะสั้น ชูจุดเด่นสมัครได้ทุกวัย ไม่ต้องตรวจหรือตอบคำถามสุขภาพ พร้อมมอบเงินคืนทุกปีตลอดสัญญา รวมรับเงินคืนสูงถึง 666% ของทุนประกันภัย แบบประกันใหม่นี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่างพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) และธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ในฐานะนายหน้าประกันชีวิต ในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งในแง่ของความคุ้มครองชีวิตควบคู่กับการออมเงิน สอดคล้องกับแนวโน้มตลาดประกันชีวิตในปัจจุบัน นอกจากนี้ ผู้เอาประกันภัยสามารถนำเบี้ยประกันภัยคุ้มครองชีวิตมาใช้เป็นสิทธิประโยชน์ทางภาษีสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี ทั้งนี้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับความคุ้มครองได้ที่ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ทุกสาขา หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธนาคาร โทร. 1595 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หมายเหตุ: ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นนายหน้าประกันชีวิตเท่านั้น ธนาคารฯ มิได้เป็นผู้รับประกันภัย และมิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของกรมธรรม์ที่รับประกันภัยแต่อย่างใด ท่านมีสิทธิ์จะเอาประกันภัยหรือไม่ก็ได้ ทั้งนี้หากท่านประสงค์จะเอาประกันภัยจะเป็นการประกันภัยโดยตรงต่อบริษัทประกันภัยเท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อกัลยาณี วัชโรบล, พนิดา เจริญผล แผนกประชาสัมพันธ์ บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) โทร. 0 2352 8040 , 0 2352 8573 โทรสาร 0 2352 8927 E-mail: pr@prudential.co.th