“Chinese In Love 2014 @ CentralPlaza Lardprao”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 5, 2014 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย , MRT, Melt Me และ NGG จัดแคมเปญ“Chinese In Love 2014” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีม้า มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ต่อที่ 1 เพียงช้อปครบทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับ สร้อยพร้อมจี้ม้าทองคำ มูลค่า 20,000 บาท จำนวน 3 รางวัล พิเศษ ลูกค้าธนาคารกสิกรไทย และบัตรสมาชิก MRT ได้รับ 2 สิทธิ์ , ต่อที่ 2 อิ่มอร่อยครบ 1,200 บาท รับทันที ผ้าพันคอ Scraft in Love จำนวน 1 ชุด และคูปองทดลองการเดินทาง MRT จำนวน 1 เที่ยว พิเศษ ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และ MRT เพียง 1,000 บาท นอกจากนี้ซื้อสินค้าหรือบริการภายในโซนบิวตี้และจิวเวอร์รี่ ตั้งแต่ 8,000 บาท รับทันที Scraft in Love จำนวน 1 ชุดและช็อกโกแลต "Rock Me" จำนวน 1 ชุด พิเศษลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย รับเพิ่ม บัตรกำนัล M.A.C Professional Make Up มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 1 ใบ ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 – 2 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว