ภาพข่าวสัมมนาเสริมความรู้

ข่าวทั่วไป Wednesday February 5, 2014 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว มร.อังเดร บรูลฮาร์ท (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ มอบช่อดอกไม้ให้การต้อนรับ อดิลฟิตรี ประพฤติสุจริต (คนที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ครีเอเทฟ ออนไลน์ จำกัด และ ธรรมนูญ เวชวิทยาขลัง (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอน ไซซิทส์ จำกัด ที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ประชาสัมพันธ์ 4 มิติ ด้วยดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง” จัดขึ้นโดย เอิร์ธ สายสว่าง (คนที่ 2 จากขวา) นายกสมาคมประชาสัมพันธ์โรงแรมแห่งประเทศไทย ที่ห้องลาดพร้าว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ บุคคลในภาพ: ณัฐาศิริ เจียรอุฬารกุล (คนที่ 1 จากซ้าย), ประดับพร ฉันทวรลักษณ์ (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ, ธรรมนูญ เวชวิทยาขลัง (คนที่ 3 จากซ้าย), มร.อังเดร บรูลฮาร์ท (คนที่ 4 จากซ้าย), อดิลฟิตรี ประพฤติสุจริต (คนที่ 5 จากซ้าย) , เอิร์ธ สายสว่าง (คนที่ 6 จากซ้าย), ดวงตา สิทธิเวช (คนที่ 7 จากซ้าย)