ภาพข่าวเปิดแล้ว!!! ร้าน Ms. SaSa (มิสซาซ่า) สาขาแรกในระยอง ในบรรยากาศหรู สไตล์นิว อิงแลนด์ ที่ ดิ โอโซนฯ

ข่าวทั่วไป Friday February 7, 2014 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ลักขณา คอมมิวนิเคชั่นส์ น.ส. ลักขณา จำปา (ที่ 3จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บ.ลักขณา คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด มอบดอกไม้แสดงความยินดี แด่ น.ส. ณัฏฐนันท์ คุณาจิระกุล (ที่ 2 จากซ้าย) หุ้นส่วนร้านเบเกอรี่ “Ms. SaSa” (มิสซาซ่า) และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพลินใจ กรุ๊ป จำกัด ในโอกาสฉลองเปิด “Ms. SaSa” (มิสซาซ่า) ร้านเบเกอรี่ โฮมเมดคุณภาพ สไตล์ นิว อิงแลนด์ สาขาแรกในระยอง ณ ชั้น 1 ห้าง ดิ โอโซน ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ภายในโครงการ เพลินใจ 5 จ. ระยอง โดยมี น.ส. พัทธ์ธีรา เปี่ยมทิพานันท์ (ที่ 1 จากซ้าย) และ น.ส. พิมพ์วัสสา มกรพงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีด้วย เมื่อเร็วๆนี้ “Ms. SaSa” (มิส ซาซ่า สวีท เฮ้าส์) ร้านเบเกอรี่โฮมเมดระดับคุณภาพ พร้อมชาและกาแฟมีระดับหลากหลายชนิด ด้วยคอนเซ็ปต์ การพบปะสังสรรค์ของคนยุคใหม่ ในบรรยากาศห้องรับแขกสไตล์นิว อิงแลนด์ พร้อมเปิดให้บริการ ชาวระยอง แล้ววันนี้ โปรโมชั่นประเดิมเอาใจวัยหวานเหล่า’สวีท เลิฟเวอร์’ ช่วงวาเลนไทน์ มีเค็กพิเศษขนาดน่ารัก 1 ปอนด์ สำหรับฉลองกัน 2 คน และ เต็มอิ่มด้วยบุฟเฟต์เค็กพร้อมเครื่องดื่ม ท่านละ 279 บาท เปิดบริการทุกวัน 10.00-20.00 น.ชั้น 1 ห้าง ดิ โอโซน ไลฟ์สไตล์ มอลล์ โทร. 088 246 4962
แท็ก ภาพข่าว:   SAS