โลตัส จัดงานสัมมนา "Metropolitan Manufacturing Day"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 19, 1998 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--19 ก.พ.--โลตัส
บริษัท โลตัส ดีเวลลอปเมนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น จำกัด จะจัดงานสัมมนาและนิทรรศการสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมในเขตกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑล ภายในงาน "Metropolitan Manufacturing Day" มีวัตถุประสงค์ประสงค์เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีและนำเสนอโซลูชั่นทางด้านอุตสาหกรรมให้แก่บริษัท กลุ่มโรงงานต่างๆ ซึ่งภายในงานจะมีการสัมมนาเกี่ยวกับโซลูชั่นต่างๆ พร้อมสาธิตระบบของบริษัทโลตัสฯ และบริษัทพันธมิตร และบริษัทคู่ค้าที่เป็นผู้จำหน่ายฮาร์ดแวร์ อาทิ ไอบีเอ็ม, ซัน ไมโครซิสเต็มส์ และดิจิตอล อิควิปเมนท์ฯ
ทั้งนี้ กำหนดจัดงานขึ้นในวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2541 ระหว่างเวลา 08.30-17.30 น. ณ ห้องอโนมา 1 และ 2 โรงแรมอโนมา สวีส โฮเต็ล กรุงเทพมหานคร การสัมมนาครั้งนี้บรรยายเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยมีวิทยากรเข้าร่วมสัมมนา คือ โลตัส ประเทศไทยและสิงคโปร์, ไอบีเอ็ม ประเทศไทย, ซัน ไมโครซิสเต็มส์ พีทีอี, ดิจิตอล อีควิปเมนท์ (ประเทศไทย), นิว ซิสเต็มส์ เซอร์วิส และบิซิเนส โซลูชั่น โปรไวเดอร์
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ณัฐภาดา สืบมา โทร. 642-7048/49 หรือ 642-7115/16--จบ--