ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับกิจกรรม “บอกรัก ณ แอดไวซ์”

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 10, 2014 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เนื่องในโอกาสเดือนแห่งความรัก บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด เชิญร่วมกิจกรรม “บอกรัก ณ แอดไวซ์” ง่ายๆ เพียงร่วมแชร์ภาพคู่ของคุณ ไม่ว่าจะป็นภาพคู่คนรัก คู่ครอบครัวหรือ คู่สัตว์เลี้ยงแสนรัก ผ่านเฟซบุ๊คแอดไวซ์คลับwww.facebook.com/AdviceClub พร้อมคอมเม้นท์ใต้ภาพและติด #แอดไวซ์ ในหน้ากิจกรรม “บอกรัก ณ แอดไวซ์” ภาพใดมีผู้กด Like มากที่สุด รับไปเลยสมาร์ทโฟน เลอโนโว S820 (lenovo S820) ส่วนภาพที่มีการกด Like มากเป็นอันดับ 2 และ 3 รับPower Bank Remax 5000 mAh ภาพละหนึ่งรางวัล เริ่มส่งภาพเข้าร่วมกิจกรรมกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557 และประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 3 มีนาคม2557 รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปได้ที่ http://bit.ly/รัก>บอกรัก ลูกค้าและแฟนคลับแอดไวซ์สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆจากแอดไวซ์ผ่านเฟซบุ๊ค แฟนเพจที่ http://www.facebook.com/AdviceClub หรือที่เว็บไซต์ www.advice.co.th