เชียงใหม่เฟสต์ 2014 เทศกาลศิลปะ วัฒนธรรม และดนตรีนานาชาติ “Chiang Mai Fest 2014 - International Heritage”

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 17, 2014 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--Voila Group งานเทศกาลดนตรีนานาชาติ Chiang Mai Fest เป็นงานประจำปีของประเทศไทย ที่รวบรวมศิลปิน และวงดนตรีชั้นนำ มากด้วยฝีมือมาจากทั่วโลกมาแสดง ปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 เป็นงานที่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ชาวไทย และผู้รักในเสียงดนตรี นิยมกันมาก วัตถุประสงค์ของการจัดงาน ก็เพื่อที่จะให้เมืองไทยมีงานเทศกาลดนตรีดีๆมีคุณภาพ และเป็นการนำเสนอดนตรีหลากหลายรูปแบบ ที่หาฟังได้ยาก หรือไม่สามารถหาฟังได้ในเมืองไทย ทั้งยังถือเป็นงานที่แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีและศิลปะของแต่ละชาติ ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป อเมริกา อัฟริกา และ เอเชีย ฯลฯ เป็นงานที่ให้ความสุข สนุกกันได้อย่างเต็มที่ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ มีความสุขไปกับ การนั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่มดีๆ ในขณะฟังเพลงหรือชมการแสดง เป็นงานที่ทุกคนที่เคยมาแล้วต่างตั้งตารอที่จะมาร่วมงานอีกในปีถัดไป Chiang Mai Fest จัดโดย บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เทศบาลนครเชียงใหม่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และได้รับการสนับสนุนจากหุ้นส่วนธุรกิจต่างๆ อาทิ โรงแรม เซ็นทารา ดวงตะวัน เชียงใหม่ โรงแรม คุ้มพระยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ โรงแรม เลอ เมอร์ริเดียน เชียงใหม่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ โรงแรมดุสิต ดีทู เชียงใหม่ และโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ โรงแรม อิมพีเรียล แม่ปิง โรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่ โรงแรม เดอ นาคา โรงแรมระรินจินดา ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต น้ำแร่กรีนเมาท์เท่น เจ คิทเช่น สายการบินเอทิฮัด และทรู คอร์ปอเรชั่น สื่อพันธมิตรที่ช่วยสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ ได้แก่ ฮันนีมูน แอนด์ ทราเวล กรุ๊ป, หนังสือพิมพ์เลอ เปอติด จูนาล, นิตยสารเที่ยวรอบโลก, นิตยสารแบร์ฟุต, นิตยสารบีเค และนิตยสาร แวร์ ผู้จัดงาน บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด ใช้เวลา ความตั้งใจจริง และความอุตสาหะ อย่างมากเพื่อทำให้เกิดงานดีๆเช่นนี้ ดังนั้น จึงไม่ควรพลาดมาร่วมงาน Chiang Mai Fest เพราะมีดนตรีและศิลปินน่าสนใจมากๆทุกปี สำหรับปีนี้ กำหนดจัดงานในวันที 1-2 มีนาคม 2014 นี้ ที่พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จึงอยากเชิญชวนทุกๆคนมาร่วมงาน ฟังดนตรีไพเราะที่หาฟังได้ยาก พร้อมอาหารและเครื่องดื่มจากโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำในเชียงใหม่ โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู เข้าไปชมโปรแกรมของงานได้แล้วที่ : www.chiangmaifest.comทาง Facebook: https://www.facebook.com/chiangmaifest
แท็ก ศิลปิน   ศิลปะ