ไอที ซิตี้ จัดโปรโมชั่นลดราคาสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ในงาน Thailand Mobile Expo 2014

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 13, 2014 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยว่าไอที ซิตี้ได้จัดกิจกรรม ร่วมกับงานแสดงสินค้า Thailand Mobile Expo 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13- 16 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์ โดยไอทีซิตี้ได้นำสินค้าประเภทโทรศัพท์เคลื่อนที่ สมาร์ทโฟน รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนดังทุกๆ ค่าย ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ล, ซัมซุง, โนเกีย, ไอ โมบาย, อ๊อปโป้, เลอโนโว แอลจี และเชอรี่ โมบายมาจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์พร้อมส่งความสุขให้กับแฟนๆไอทีซิตี้โดยเฉพาะ สำหรับโปรโมชั่นในงาน ประกอบด้วย โทรศัพท์สมาร์ทโฟน Cherry Razor แอนดรอยด์ 4.2 ขนาดแอลอีดี จอกว้าง 4.5 นิ้ว กล้องดิจิตอล 8 ล้านพิกเซล ราคาเหลือเพียง 3,999 บาทเท่านั้น และพิเศษเมื่อซื้อ surface ทุกรุ่นที่บูธ ไอที ซิตี้ รับฟรี Touch Cover มูลค่า 2,790 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อาทิ โทรศัพท์สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Mega 5.8 นิ้ว ราคาเพียง 12,500 บาท และ Samsung Galaxy Note 2 ราคาเพียง 15,900 บาท ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 10 เดือน โทรศัพท์สมาร์ทโฟน Lenovo Idea tab B6000 ราคาเพียง 9,950 บาท ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 10 เดือน โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับธนาคารที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ไอที ซิตี้ ยังจัดโปรโมชั่นลดราคาสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมของสมนาคุณมาแจกให้กับลูกค้า รวมถึงกิจกรรมแจกของรางวัลจาก MC ทุกแบรนด์ของร้านไอที ซิตี้ พบกันได้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ Zone C บูธ CM 7 สอบถามรายละเอียดได้ที่ไอที ซิตี้ คอลล์เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.com หรือ www.facebook.com/itcityfanspage