ข่าวทั่วไป Tuesday February 18, 2014 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--PR.AD. Communication บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเวชสำอางภายใต้แบรนด์ “PROVAMED” (โปรวาเมด) ขอแนะนำ Pack คู่สุดคุ้ม Provamed Perfect Skin Bright & Protection เผยผิวขาวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่มีนวัตกรรม Nano Encapsulated Whitening Technology ในการปรับสภาพผิวหน้าที่หมองคล้ำ แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Provamed Gluta Serum มาคู่กับครีมกันแดดเนื้อมูส บางเบา ไม่เหนอะหนะ ด้วยสูตร Non Chemical Sunscreen ที่ช่วยสะท้อนรังสี UVA/UVB ปกป้องยาวนานกว่า 60 เท่ากับ Provamed Sun SPF60 พบกับ Pack คู่สุดคุ้มกับ Provamed Gluta Serum ขนาด 10 ml. และ Provamed Sun SPF60 ขนาด 15 g. ในราคา 319 บาท ได้แล้วที่ร้านขายยา Exta ใน 7-11 เท่านั้น โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel. 02-791-3620 , www.provamed.co.th, https://www.facebook.com/Provamedclub/info
แท็ก นวัตกรรม