Royal Tulip Suites Pattaya อีกโครงการหรูในพัทยาเปิดตัวแล้ว ในราคาพรีเซลล์

ข่าวอสังหา Wednesday February 19, 2014 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--Tulip Group ทิวลิปกรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวโครงการใหม่ ชื่อว่า Royal Tulip Suites และเริ่มขายในราคาพิเศษก่อนที่จะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Royal Tulip Suites เป็นโครงการเป็นอาคารสูง 22 ชั้น ที่มีโรงแรม และคอนโดอยู่ในอาคารเดียวกัน ตั้งอยู่บนเข้าพระตำหนัก ซอย 5 ซึ่งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 70 เมตร ตัวโครงการมีสาธารณูปโภคที่ครบครัน และทุกยูนิตสามารถรับวิว 360 องศา ได้ไกลถึงจอมเทียน และบางเสร่ เกาะต่างๆ และวิวของเขาพระตำหนักเอง Royal Tulip Hotel จะอยู่ที่ 12 ชั้นแรก และคอนโดจะอยู่ชั้นถัดไปทั้งหมด 10 ชั้น ซึ่งตัวโรงแรมนั้นจะใช้ Golden Tulip Hotels & Resorts มาบริหาร และผู้อยู่อาศัยสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมได้ทั้งหมด ทางด้านโลเกชั้นของโครงการฯนั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในโลเกชั่นที่ดีที่สุดของพัทยา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่สวยงาม สะอาดและสงบ ในส่วนของคอนโดนั้น ประกอบไปด้วยยูนิตที่มี 1-2 ห้องนอน และชั้นบนสุดจะเป็นเพนท์เฮ้าส์ และเป็นพื้นที่ ฟรีโฮลด์ “พวกเราตื่นเต้นกับโครงการใหม่นี้ และการก่อสร้างจะเริ่มต้นทันที เพราะเราได้ EIA และ ใบอนุญาตก่อสร้างแล้ว โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการหรูของทิวลิปกรุ๊ป ประเทศไทย และยังเป็นโครงการแรกในแถบพระตำหนักที่มีชื่อเชนโรงแรมชื่อดังจากต่างประเทศมาบริหารโครงการและโรงแรม” กล่าวโดย Jason Payne, รองประธาน Tulip Group Royal Tulip Suites Pattaya เปิดให้จองแล้ววันนี้ ด้วยราคา pre-launch ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.rtsutiespattaya.com หรือ 038-706407