ภาพข่าวทีฟาล์ว จัดแคมเปญมอบส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมมอบรายได้จากการขายสินค้าทุกชิ้นที่ร่วมแคมเปญ สนับสนุนมูลนิธิศุภนิมิตในโครงการ “เพื่อน้องท้องอิ่ม”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 19, 2014 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ขนาดเล็ก ในครัวเรือน จากสุดยอดไอเดีย ภายใต้แบรนด์ ทีฟาล์ว (Tefal) จากประเทศฝรั่งเศส ขอเชิญร่วมโครงการ สร้างสรรค์สังคม “ทีฟาล์ว…เพื่อน้องท้องอิ่ม” ทันทีที่ซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องครัวทีฟาล์วที่ร่วม โครงการ ได้แก่ กระทะนอนสติ๊ก รุ่น So Blue ประกอบด้วย กระทะแบน 28 ซม. และ กระทะก้นลึก 24 ซม. ราคาปกติ 1,780 บาท พิเศษเพียง 890 บาท และกระทะนอนสติ๊ก รุ่น Revelation ประกอบด้วย กระทะแบน 22 ซม. กระทะก้นลึก 28 ซม. และ ตะหลิว ราคาปกติ 3,930 บาท พิเศษเพียง 1,990 บาท โดยทีฟาล์วจะคืนกลับทุก 20 บาทจากการขายผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ที่ร่วมโครงการเพื่อสนับสนุนกองทุนอาหารมื้อเช้าแก่เด็กก่อนวัยเรียน ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ที่ดำเนินการโดยมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือเด็กก่อนวัยเรียน ที่ขาดแคลน อาหารเช้า ช่วยเสริมคุณภาพของเยาวชนไทย ให้พัฒนาก้าวไกลสู่อนาคต