สายรัดข้อมือ SAFE SEX

ข่าวทั่วไป Wednesday May 4, 2005 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เอไทม์ มีเดีย
ดี.เจ.พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) พร้อมเหล่าดี.เจ.จาก 5 คลื่นในเครือ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ SAFE SEX การรณรงค์ให้วัยรุ่นมีความรู้ความเข้าใจเรื่องเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย โดยการแจกสายรัดข้อมือ 5 สี จำนวน 50,000 เส้น ให้ผู้ฟังฟรีตลอดเดือนพ.ค.นี้
บรรยากาศในงานแถลงข่าวเมื่อ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจ จากแฟนรายการและวัยรุ่นในบริเวณเซ็นเตอร์พอยต์อย่างล้นหลาม เพราะเหล่าดี.เจ.จาก พีค 88 FM, 89 บานาน่า FM, ฮอตเวฟ 91.5 FM, EFM 93.5 และกรีนเวฟ 106.5 FM พร้อมใจกันไปแจกทั้งสายรัดข้อมือและลายเซ็นมือเป็นระวิง ไม่ว่าจะเป็น เป้-วิศวะ กิจตันขจร, เอก กฤษณาวารินทร์, อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน, พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์, แก้ว-จรีนา สิริสิงห, พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, แอนดี้ เขมภิมุก, หนุ่ย- นันทกานต์ ฤทธิวงศ์, ออม-ภัสสร พัชรสรวุฒิ, แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล, ฮันย่า-รณิตา ทองคำวงศ์ ฯลฯ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2669-9512-6