ไรมอน แลนด์ ประกาศแต่งตั้ง รองผู้อำนวยการฝ่ายการบริหารอสังหาริมทรัพย์

ข่าวอสังหา Friday February 21, 2014 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--แฟรนคอม เอเซีย ไรมอน แลนด์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ได้ประกาศแต่งตั้ง คุณนีร์จา สัจจเทพ เป็น รองผู้อำนวยการฝ่ายการบริหารอสังหาริมทรัพย์ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย คุณนีร์จาจะก้าวเข้ามาสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ ที่จะเพิ่มมูลค่าให้กับการลงทุนของลูกค้าของไรมอน แลนด์อย่างเหนือระดับ“สิ่งที่ทำให้ดิฉันกลับมาที่ไรมอน แลนด์ คือความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์โครงการที่โดดเด่นด้วยคุณภาพอันเป็นเลิศ” คุณนีร์จากล่าว “ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาที่นี่ และหวังว่าประสบการณ์ของดิฉันจะช่วยให้ไรมอน แลนด์ สามารถคงคุณภาพอันเป็นเลิศนี้ไว้สำหรับลูกค้าทุกท่าน”การเข้ารับตำแหน่งครั้งนี้ถือเป็นการร่วมงานครั้งที่สองระหว่างคุณนีร์จากับไรมอน แลนด์ หลังจากที่เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ ระหว่างปี 2550 ถึง 2553 โดยล่าสุด คุณนีร์จาได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการและหัวหน้าฝ่ายบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ให้กับกลุ่มบริษัทซาวิลส์ และสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่นในการบริหารพอร์ทโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย นอกจากนี้ คุณนีร์จายังเคยร่วมงานกับ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ: สุธี ฤทธิ์ถาวร ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ไรมอน แลนด์ c/o แฟรนคอม เอเซีย โทร. 0 2233 4338 แฟกซ์ 0 2236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com อริสา ชัยเชาวรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: +66 (0) 2651-9601 ถึง 4 โทรสาร: +66 (0) 2651-9636 อีเมล์: arisa@raimonland.com