กอสสิบ - คุณลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ ผู้บริหารแซมโซไนท์ เตรียมเปิดแคมเปญแห่งการให้ "Samsonite Trade In"

ข่าวทั่วไป Friday February 21, 2014 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เวิรฟ - โตแบบก้าวกระโดดโกยยอดขายสวนกระแสเศรษฐกิจตั้งแต่ต้นปี แบรนด์กระเป๋าเดินทางชั้นนำ“แซมโซไนท์” ที่นำทัพโดย ลิดา เจษฎาถาวรวงษ์บอสสาวคนเก่งแว่วมาว่า เตรียมสร้างแคมเปญใหญ่เขย่าตลาดระลอกใหม่เปิดแคมเปญ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” ก้าวสู่ปีที่ 6 ด้วยคอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE” ชวนคนไทยร่วมส่งมอบกระเป๋าเดินทางที่พร้อมเติมเต็มความหวังครั้งใหม่ร่วมกับ“มูลนิธิกระจกเงา”สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวในวันพฤหัสบดีที่ 27กุมภาพันธ์นี้ เวลาบ่ายโมงครึ่ง ที่ลานชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ZEN - กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้แบรนด์ “แซมโซไนท์” ต่างรอคอย กับ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” ล่าสุด ลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ บิ๊กบอสแห่งแซมโซไนท์ ส่งต่อความคุ้มค่าต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ด้วยคอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE” ชวนคนไทยนำกระเป๋าเดินทางใบเก่ามาแลกซื้อใบใหม่ในราคาสุดพิเศษ แถมยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการช่วยเหลือครั้งยิ่งใหญ่ ผ่าน“มูลนิธิกระจกเงา”อีกด้วย!!! แหม!! มีแคมเปญดีๆ เพื่อสังคมแบบนี้ มิน่ายอดขายมีแต่พุ่งเอ๊า พุ่งเอา!!! ติดตามความเคลื่อนไหวในวันพฤหัสบดีที่ 27กุมภาพันธ์นี้เวลาบ่ายโมงครึ่ง ที่ลานชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ZEN
แท็ก Trade