FORTRON รับศักราชใหม่ 2014 ส่ง นวัตกรรมล่าสุด 3 อุด หยุด รอยรั่ว

ข่าวยานยนต์ Monday February 24, 2014 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® FORTRON ต้อนรับศักราชใหม่แห่งปี 2014 โดยส่ง 3 นวัตกรรมล่าสุดของ FORTRON กับ 3 อุด หยุด รอยรั่ว สู่ท้องตลาด เพื่อช่วยเสริมการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง โดยปีนี้ FORTRON ได้ส่งนวัตกรรม 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อรถยนต์ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบภายในของเครื่องยนต์ เช่น ปัญหาของเครื่องยนต์มีการรั่วซึม ปัญหาของน้ำมันเกียร์รั่วซึม หรือ ระบบหม้อน้ำในรถของคุณมีรอยรั่วซึม ประสิทธิภาพของ 3 นวัตกรรม FORTRON นี้จะสามารถดูแลรถคันโปรดของคุณให้หมดปัญหาต่างๆ จากอาการรั่วซึมเหล่านี้ได้ดีเยี่ยม ซึ่งในแต่ละผลิตภัณฑ์จะมีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์อุดรอยรั่วของเครื่องยนต์ FORTRON ENGINE STOP LEAK ซึ่งจะช่วยอุดรอยรั่วซึมของน้ำมันเครื่องเพื่อให้ลดการสิ้นเปลืองของน้ำเครื่อง นอกจากนี้ช่วยยืดอายุการใช้งานของซีล และประเก็นต่างๆ ที่เกิดจากความคลาดเคลื่อนหรือการโก่งของชิ้นส่วน โดยจะช่วยฟื้นฟูสภาพของยางเพื่อให้อุดรอยรั่วได้สนิท อุดรอยรั่วที่ 2 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อุดรอยรั่วเกียร์อัตโนมัติ FORTRON AUTOMATIC TRANSMISSION STOP LEAK สามารถช่วยอุดรอยรั่วซึมของน้ำมันเกียร์ ช่วยฟื้นฟูและยืดอายุการใช้งานของซีลยาง โอริง ทำให้ลดการสิ้นเปลืองของน้ำมันเกียร์ และที่สำคัญทำให้ยืดอายุการใช้งานของเกียร์อัตโนมัติอีกด้วย สุดท้ายกับอุดรอยรั่วที่ 3 ผลิตภัณฑ์น้ำยาอุดรอยรั่วระบบหล่อเย็น FORTRON COOLING SYSTEM STOP LEAK ด้วยประสิทธิของผลิตภัณฑ์ จะช่วยอุดรอยรั่วระบบหล่อเย็นได้ และเมื่อใช้อย่างถูกวิธีจะช่วยบำรุงรักษาในระบบหล่อเย็น ผลิตภัณฑ์น้ำยาอุดรอยรั่วระบบหล่อเย็นนี้ สามารถจัดการกับปัญหารอยรั่วซึมประเภทตามดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ FORTRON ยังช่วยลดมลพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทั้ง 3 นวัตกรรมใหม่ FORTRON 3 อุด หยุด รอยรั่ว นี้สามารถตอบโจทย์การแก้ปัญหารถยนต์ของท่านได้ดีที่สุด ในราคาประหยัด และ FORTRON ยังคงยึดหลักของภายใต้แนวคิด “การบำรุงรักษาถูกกว่าการซ่อม”