ภาพข่าวร่วมแสดงความยินดีร้าน Clarins Skin Spa

ข่าวทั่วไป Tuesday February 25, 2014 08:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณพรเทพ อรรถกิจไพศาล (ที่2 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส แผนกการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ร่วมมอบกระเช้าแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดร้าน Clarins Skin Spa สปาหรูระดับโลก แห่งแรกของภาคเหนือ โดยมี Mr.Laurent Lautier (ที่3จากซ้าย) President - Asia Pacific เป็นผู้รับมอบ พร้อม คุณปิยพรรณ จิราธิวัฒน์ (ที่4จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ คุณอุสรา ยงปิยะกุล (ที่5จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ปร่วมงาน บริเวณ ชั้น1 หน้าร้าน Clarins Skin Spa ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (วานนี้) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th