ศรีอยุธยา แคปปิตอล จัดแถลงข่าวในหัวข้อ “AYUD: เติบโตอย่างมั่นคงและมีคุณภาพ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 25, 2014 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ศรีอยุธยา แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ AYUD หนึ่งผู้นำในธุรกิจด้านประกันภัย ซึ่งจดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านให้เกียรติเข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าวในหัวข้อ “AYUD: เติบโตอย่างมั่นคงและมีคุณภาพ” พร้อมทั้งพูดคุยกับผู้บริหารของบริษัทฯ เกี่ยวกับแผนการดำเนินธุรกิจ รวมถึงโอกาสและทิศทางการเติบโตของธุรกิจในปี 57 งานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10.00 - 11.50 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 – 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 – 11.15 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับและเชิญผู้บริหารขึ้นสู่เวที แถลงข่าวโดย : - มร.โรวัน ดี อาซี่ , กรรมการผู้อำนวยการ: “แนวโน้มธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย, ยุทธศาสตร์ของ AYUD ปี 2557 ที่เน้นเติบโตอย่างมั่นคงและมีคุณภาพ” - คุณชูศักดิ์ สาลี, กรรมการผู้จัดการ: “ยุทธศาสตร์การลงทุนของ AYUD, กลยุทธ์ทางธุรกิจและเป้าหมายการดำเนินงาน” - คุณอรทัย รงค์ทองอร่าม, ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบัญชี: “ผลประกอบการปี 2556” 11.15 – 11.45 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 11.45 – 11.50 น. ร่วมถ่ายภาพที่ระลึก 11.50 น. สิ้นสุดงานแถลงข่าว