ทีเอ็นที มอบข้อเสนอสุดพิเศษ 3 ต่อ สำหรับลูกค้าใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – สิงหาคม 2557

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 25, 2014 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--วิวาลดี้ พับบลิค พีอาร์ บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ จัดโปรโมชั่น First Time Trade สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศของทีเอ็นทีเป็นครั้งแรก (น้ำหนักตั้งแต่ 25 กิโลกรัม ขึ้นไป) รับฟรีทันที บัตรของขวัญจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลถึง 3 ต่อ โดยต่อที่ 1 เมื่อใช้บริการครั้งแรกตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2557 รับบัตรกำนัล มูลค่า 300 บาท เมื่อใช้บริการครั้งที่ 2 ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2557 รับบัตรกำนัลมูลค่า 300 บาท และเมื่อใช้บริการครั้งที่ 3 ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2557 รับบัตรกำนัล มูลค่าสูงสุด 500 บาท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส ให้บริการขนส่งในกว่า 200 ประเทศ และมีความชำนาญในธุรกิจ โดยแต่ละสัปดาห์ มีปริมาณการขนส่งมากกว่า 4.4 ล้าน ของการส่งมอบทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนทีเอ็นที 1721 ตลอด 24 ชั่วโมง อีเมล์ th.marketing@tnt.com หรือติดต่อโดยตรงกับตัวแทนฝ่ายขายของท่าน
แท็ก เซ็นทรัล   Trade