ศุภาลัย มอบโปรโมชั่นรับลมร้อน Supalai’s Save More + Free All พิเศษเฉพาะบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ ทาวน์โฮม คอนโดฯ สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ

ข่าวอสังหา Tuesday February 25, 2014 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ศุภาลัย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษ Supalai’s Save More + Free All โดยมอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ที่สนใจจองโครงการบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ สำหรับการจองตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2557 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2557 เท่านั้น โดยมีรายละเอียดสิทธิพิเศษ ดังนี้ สำหรับคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ 1. ชำระเงินจอง+สัญญา 50,000 บาท (เป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละโครงการ) 2. Save ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ 3. Save ค่าธรรมเนียมจดจำนอง 4. Save ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปีแรก 5. Free แอร์ทุกห้อง 6. Free ชุดครัว 7. Free เครื่องทำน้ำอุ่น (ของแถมเป็นไปตามแต่ละโครงการกำหนด) 8. Free ฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย (ของแถมเป็นไปตามแต่ละโครงการกำหนด) 9. Free มิเตอร์ไฟฟ้า สำหรับบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ 1. ชำระเงินจอง+สัญญา 50,000 บาท 2. Save ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ 3. Save ค่าธรรมเนียมจดจำนอง 4. Save ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปีแรก 5. Free ปั๊มน้ำ 6. Free ถังเก็บน้ำ 7. Free แอร์ ห้องนอนใหญ่ 8. Free LG Full HD LED TV 42 นิ้ว ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นพิเศษ Supalai’s Save More + Free All ได้ที่สำนักงานขาย หรือโทร. 1720 www.supalai.com