บลจ.กสิกรไทย จ่าย Cash Back โปรโมชั่น LTF/RMF กว่า 30 ล้านบาท เผยลูกค้าสนใจซื้อกองทุนประหยัดภาษีเพิ่ม ดันยอดซื้อกองทุน LTF/RMF ปี 2556 สูงกว่า 17,000 ล้านบาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday February 26, 2014 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--บลจ.กสิกรไทย ลูกค้า LTF/RMF เฮ! เตรียมรับเงินเข้ากระเป๋า บลจ.กสิกรไทย ตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจลงทุนในปี 2556 แจก Cash Back รวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท พร้อมส่งโปรโมชั่นใหม่ ชวนลงทุน LTF/RMF ตั้งแต่ต้นปี 2557 เผยผู้ลงทุนยังเชื่อมั่น หนุนครองแชมป์กองทุนลดภาษีอีกสมัย นางสาวยุพาวดี ตู้จินดา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ. กสิกรไทย) เปิดเผยว่า ตามที่ บลจ. กสิกรไทย ได้จัดรายการส่งเสริมการขายสำหรับผู้ลงทุนในกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และ กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) โดยการมอบเงินสดคืนเข้าบัญชี (Cash Back) มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท สำหรับผู้ลงทุนตั้งแต่เดือนมกราคม ถึง ธันวาคม 2556 นั้น โปรโมชั่นดังกล่าวได้รับการตอบรับจากผู้ลงทุนเป็นอย่างดี โดยมีผู้ลงทุนที่มีสิทธิได้รับ Cash Back ทั้งสิ้นกว่า 80,000 ราย คิดเป็นมูลค่าเงิน Cash Back รวมกว่า 30 ล้านบาท โดยบลจ.กสิกรไทยจะทำการโอนเข้าบัญชีให้ผู้ถือหน่วยลงทุนในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 นี้ “สำหรับบลจ. กสิกรไทย ยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ลงทุนในกองทุน LTF-RMF ในปี 2556 ที่ผ่านมา เห็นได้จากยอดซื้อที่มีเข้ามาตลอดปีกว่า 17,000 ล้านบาท ส่งผลให้ บลจ.กสิกรไทยสามารถครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในกลุ่มกองทุน LTF และ RMF ได้อย่างต่อเนื่อง โดย ณ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 กองทุน LTF ภายใต้การบริหารของบลจ.กสิกรไทย มีมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ ทั้งสิ้น 59,557 ล้านบาท คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดร้อยละ 27.83 ในขณะที่กองทุน RMF ภายใต้การบริหารของ บลจ.กสิกรไทย มีมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ 39,116 ล้านบาท รักษาส่วนแบ่งการตลาดที่ร้อยละ 28.17” นางสาวยุพาวดีกล่าว นางสาวยุพาวดีกล่าวเพิ่มเติมว่า “บลจ.กสิกรไทย ขอขอบคุณผู้ลงทุนทุกท่านที่ฝากความไว้วางใจลงทุนกับกองทุน LTF/RMF ของ บลจ.กสิกรไทย มาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความเชื่อมั่นของผู้ลงทุนต่อการบริหารกองทุนที่ให้ผลการดำเนินงานที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และมีผลิตภัณฑ์ในการลงทุนที่หลากหลายให้ผู้ลงทุนสามารถเลือกลงทุนได้ตามความต้องการ พร้อมยังอำนวยความสะดวกให้ผู้ลงทุนสามารถสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนไปมาระหว่างกองทุนได้ตามแต่ละสถานการณ์ นอกจากนี้ จากกระแสตอบรับในปี 2556 ยังแสดงให้เห็นว่า บริษัทสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ลงทุนได้อย่างรอบด้าน อาทิ การอำนวยความสะดวกให้ผู้ลงทุนสามารถชำระค่าซื้อกองทุน LTF/RMF ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยทั้งที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยกว่า 900 สาขาทั่วประเทศ และผ่านบริการ K-Cyber Invest บริการลงทุนในกองทุนรวมผ่านทางอินเทอร์เน็ตกสิกรไทย ซึ่งเป็นบริการที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยบริการดังกล่าวอำนวยความสะดวกให้ผู้ลงทุนสามารถวางแผนการลงทุนล่วงหน้า และตั้งเป้าหมายการลงทุนตามมูลค่าหน่วยลงทุน โดยระบบจะทำการแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อถึงเป้าหมายราคาที่กำหนดไว้ รวมถึงสามารถตรวจสอบผลกำไร-ขาดทุน และสถานะการลงทุนของตนเองได้ นอกจากนี้ ยังมีบริการเพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถยื่นหนังสือรับรองการซื้อกองทุน LTF-RMF เพื่อขอคืนภาษีสำหรับปีภาษี 2556 ได้ โดยใช้เอกสารที่บลจ. กสิกรไทย นำส่งให้ทางไปรษณีย์ หรืออีเมล์ หรือสามารถเลือกดาวน์โหลดเอกสารด้วยตนเองผ่านทาง www.kasikornasset.com โดยคลิกเลือกเมนู “ขอหนังสือรับรองการซื้อ LTF / RMF ปี 2556” พร้อมเลือกพิมพ์เอกสารเพื่อใช้ประกอบการยื่นภาษีได้ทันที” อย่างไรก็ตาม สำหรับในปี 2557 นี้ บลจ.กสิกรไทย ยังคงจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องเช่นเดิม โดยการมอบ Cash Back ให้แก่ลูกค้าที่มียอดซื้อสะสมในกองทุน LTF-RMF รวมทั้งการโอนย้ายกองทุน LTF-RMF จากบลจ.อื่นๆ มาที่บลจ.กสิกรไทย ตั้งแต่วันที่ 2 ม.ค. – 30 ธ.ค. 2557 เพื่อโอกาสรับ Cash Back รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท ต่อท่าน” นางสาวยุพาวดีกล่าวในที่สุด ผู้ลงทุนที่สนใจลงทุนในกองทุน LTF-RMF ของ บลจ. กสิกรไทย สามารถขอรับหนังสือชี้ชวน และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือสอบถาม KAsset Contact Center 0 2673 3888
แท็ก กสิกรไทย   RMF   LTF