กรุงไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกองทุนเปิด KTAM SET50 ETF Tracker (ESET50)

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 27, 2014 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--กรุงไทย กำหนดการงานแถลงข่าวเปิดตัว กองทุนเปิด KTAM SET50 ETF Tracker (ESET50) วันอังคารที่ 4 มีนาคม 2557 เวลา 9.30 น. ณ ห้องประชุม 1 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ชั้น 32 9.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน - รับ Press Kit/ กล่องอาหารว่าง 10.00 น. พิธีกร กล่าวแนะนำผู้บริหาร 10.05 น. คุณสมชัย บุญนำศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าว 10.15 น. คุณนฤมล อาจอำนวยวิภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) กล่าว 10.25 น. คุณเกศรา มัญชุศรี รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าว 10.35 น. คุณชัชพล สีวลีพันธ์ ผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด 2 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงจุดเด่นของกองทุน นักวิเคราะห์ บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงแนวโน้มการลงทุนในดัชนี SET50 10.55 น. ถาม-ตอบ 11.00 น. ถ่ายภาพ 11.30 น. เชิญนักข่าวร่วมรับประทานอาหารกลางวัน