ASRock จัดกิจกรรม “ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สุดพิเศษกับ ASRock” ที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 27, 2014 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--Lucky Clover ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก ออกบูธโชว์ผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดรุ่นใหม่มาอวดโฉม รวมถึงการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมแคมเปญ “ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สุดพิเศษกับ ASRock” ซึ่งจัดขึ้นบริเวณด้านหน้าทางเข้าห้าง พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมลุ้นโชคกัน โดยภายในงานนอกจากจะมีเมนบอร์ดรุ่นท็อป อย่าง ASRock Z87 Professional สำหรับเกมเมอร์และกลุ่มผู้ใช้มืออาชีพมาให้ได้ลองสัมผัสตัวเป็นๆ กันแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้สนุกกับเกมต่างๆ มากมาย โดยผู้ที่ซื้อเมนบอร์ด ASRock ในงาน สามารถมาลงทะเบียนที่บูธหรือหน้าเว็บไซต์ http://event.asrock.com/2014Thailand/ พร้อมรับของพรีเมียมกลับบ้าน ที่สำคัญหากซื้อเมนบอร์ดในรุ่นที่ร่วมรายการ ยังมีโอกาสได้ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่อีก 3 รางวัล ซึ่งกิจกรรม “ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สุดพิเศษกับ ASRock” ยังคงจัดต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2557 นี้