Big Boss วอลโว่ กรุ๊ป ขับหัวลากยูดี เควสเตอร์ คันแรกของโลกด้วยตัวเอง ส่งมอบลูกค้า

ข่าวยานยนต์ Thursday February 27, 2014 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--24 คูณ 7 ยูดี ทรัคส์ สร้างความฮือฮาครั้งแรกของวงการรถบรรทุก เมื่อ มร. ฌาร์ค มิเชล ประธานกรรมการ บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถวอลโว่ ทรัคส์ และยูดี ทรัคส์ แต่ผู้เดียวในประเทศไทย ขับรถยูดี เควสเตอร์ คันแรกของโลกออกจากโรงงานประกอบบริษัท ไทยสวีดีส แอสเซ็มบรี จำกัด บนถนนบางนา-ตราด เมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อส่งมอบด้วยตัวเองให้กับบริษัท เอเชียกรุ๊ป 1999 จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตเสาเข็มอัดแรงรายใหญ่ของประเทศไทยในจังหวัดสมุทรสาคร ด้วยบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะผู้บริหารและพนักงานของเอเชียกรุ๊ป โดยการส่งมอบรถคันแรกโดย มร. มิเชล ให้แก่นายบุญยงค์ กมลเลิศวรา กรรมการผู้จัดการ เอเชียกรุ๊ป ในพิธีส่งมอบรถรถยูดี เควสเตอร์ คันแรกของโลกในครั้งนี้ ยูดี ทรัคส์ ได้ถ่ายทำเป็นภาพยนตร์เล่าเรื่องการส่งมอบครั้งนี้ โดยเริ่มจากที่ มร. มิเชล ขับเควสเตอร์ คันแรกของโลกออกจากสายการผลิตเพื่อส่งมอบให้แก่ลูกค้า ตลอด 210 วินาทีของภาพยนต์เรื่องนี้ ได้ถ่ายทอดความประทับใจทั้งคณะผู้บริหารของทั้งสองบริษัท และมวลพนักงานของเอเชีย กรุ๊ป โดยได้ Upload เผยแพร่ใน Youtube สนใจแวะชมที่ http://www.youtube.com/watch?v=9lpYSTodYzs รถยูดี เควสเตอร์ ถือเป็นรถรุ่นแรกที่ผลิตในประเทศไทยเพื่อจำหน่ายไปยังทั่วโลก โดยคำสั่งซื้อรถยูดี เควสเตอร์ของเอเชียกรุ๊ป ครั้งนี้จำนวน 15 คัน พร้อมด้วยสัญญาการให้บริการหลังการขายในชุด Ultimate Package เวลา 3 ปี เป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นต่อแบรนด์ยูดี ทรัคส์ ของเอเชียกรุ๊ป ซึ่งปัจจุบันมีรถยูดี ทรัคส์ ให้บริการลูกค้าทั้งสิ้น 56 คัน
แท็ก วอลโว่