Security and Communication Solutions for the Future with Bosch

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 27, 2014 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โรเบิร์ต บ๊อช บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด โดยฝ่ายผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัยได้ร่วมกับบริษัท ฟริเกท เทคโนโลยี จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากภูมิภาคตะวันออก ได้ร่วมจัดงานสัมมนาเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ เพื่อแสดงโซลูชั่น และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของระบบรักษาความปลอดภัยทั้งในส่วนของ Security, Safety และ Communications โดยผลิตภัณฑ์ระบบวิดีโอ Bosch ได้ร่วมกับบริษัท เดลล์คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด คู่ค้าทางเทคโนโลยีในการนำเสนอโซลูชั่นระบบรักษาความปลอดภัย Bosch ที่ทำงานร่วมกับระบบจัดเก็บข้อมูลจาก Dell เพื่อรองรับการใช้งานในองค์กรขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ นอกจากนี้ Bosch ยังได้มีการสาธิตซอร์ฟแวร์อัจฉริยะ Intelligent Video Analytic (IVA) ซอร์ฟแวร์ที่ช่วยยกระดับความสามารถใจการจัดการการเฝ้าระวังให้ได้ประสิทธิภาพของสูงสุด รวมถึงระบบเตือนอัคคีภัยเพื่อการอพยพฉุกเฉิน และระบบชุดประชุมและระบบเสียงประกาศที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีทางด้าน IP เข้ามา จึงทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุม สั่งการ และเข้าถึงข้อมูลได้อย่างอย่างสะดวกและทันท่วงที www.th.boschsecurity.com info.security@th.bosch.com