ภาพข่าวสื่อยุคทีวีดิจิตอล สร้างสุขหรือทุขภาวะ

ข่าวทั่วไป Thursday February 27, 2014 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ อรพรรณ ศรีสุขวัฒนา รองเลขาธิการคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (ที่ ๓ จากซ้าย) เป็นประธานเวที สช.เจาะประเด็น หัวข้อ "สื่อยุคทีวีดิจิตอล สร้างสุขหรือทุกขภาวะ" โดยมีวิทยากรร่วมเสวนา ได้แก่ จักร์กฤษ เพิ่มพูล ประธานสภาการหนังสือพิพม์แห่งชาติ , ดร.นิพนธ์ นาคสมภพ นายกสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) , สมบัติ ลีลาพตะ รักษาการรองเลขาธิการ กสทช. , ภญ.ศรีนวล กรกชกร ประธานคณะทำงานขับเคลื่อน การจัดการปัญหาโฆษณาที่ผิดกฎหมายของยา อาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ทางวิทยุกระจายเสียง สื่อโทรทัศน์ อินเทอร์เนต สมัชชาสุขภาพแห่งชาติ , ดร.นิษฐา หรุ่นเกษม เลขานุการคณะทำงาน วิชาการเฉพาะประเด็น การกำกับดูแลสื่อและการสื่อสารการตลาดของผลิตภัณฑ์ยาสูบและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สมัชชาสุขภาพแห่งชาติ และผศ.ดร.ภญ.สุนทรี ท.ชัยสัมฤทธิ์โชค หัวหน้าฝ่ายติดตามและประเมินภายใน แผนงานพัฒนากลไกเฝ้าระวังระบบยา (กพย.) เมื่อวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุมอิศรา อมันตกุล สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย