ภาพข่าวเมืองไทย Smile Club “10 Years Real Smile Real Style” หรือ 10 ปีกับรอยยิ้มที่จริงใจและสัมผัสได้ในแบบฉบับของคนหัวคิดทันสมัย

ข่าวทั่วไป Thursday February 27, 2014 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เมืองไทยประกันชีวิต นายวชิรพล เขมนิพิฐพนธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) พร้อมด้วย น.ส. ชนิดา ประสมสุข ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมความสัมพันธ์ลูกค้า ร่วมพูดคุยถึงกิจกรรมที่พร้อมทำให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แคมเปญ เมืองไทย Smile Club “10 Years Real Smile Real Style” หรือ 10 ปีกับรอยยิ้มที่จริงใจและสัมผัสได้ในแบบฉบับของคนหัวคิดทันสมัยโดยส่งมอบความสุขและรอยยิ้มด้วยกิจกรรมดีๆ จนได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทประกันชีวิตที่เป็นผู้นำด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ด้วยกลยุทธ์ที่ยึดหลักการมอบบริการที่แตกต่างอย่างสัมผัสได้ และเป็นต้นตำรับในการพัฒนารูปแบบการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าที่มีความชัดเจน จริงจังและต่อเนื่องตลอดจนสร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดีต่อบริษัทฯ ณ รัชดาลัยคาเฟ่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพลานาด เมื่อเร็วๆ นี้