ลีซ อิท จัดพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 27, 2014 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--IR Network บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) หรือ LIT ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อประเภทสัญญาเช่าทางการเงิน สัญญาเช่าซื้อ และสินเชื่อการรับโอนสิทธิเรียกร้อง รวมทั้งมีบริการทางการเงินเสริมอื่นๆ เช่น สินเชื่อเพื่อการจัดหาหนังสือค้ำประกันซอง สินเชื่อเพื่อสนับสนุนโครงการ และบริการจัดหาสินค้า ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงาน “พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บมจ.ลีซ อิท (LIT) ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย 4 แห่งประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและแกนนำในการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน LIT “บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) , บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด “ ซึ่งงานดังกล่าวจะมีขึ้น ในวันจันทร์ที่ 3 มีนาคม2557 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย