อินิทรี ดิจิตอล จัดงานแถลงข่าว การเข้าลงทุนในบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ของ SoftBank Corp.

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 27, 2014 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ Ini3 ผู้นำด้านการให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย โดย คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานแถลงข่าวการเข้าลงทุนในบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) (Ini3) โดย SoftBank Venture Korea Corp. (SBVK) ซึ่งเป็นบริษัทด้านการลงทุนภายใต้ SoftBank Corp. บริษัทด้านการลงทุนขนาดใหญ่ที่เป็นผู้ลงทุนในบริษัทชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น Yahoo, Alibaba หรือบริษัทเกมที่เป็นที่รู้จักอย่าง Nexon, Gungho รวมถึง Supercell ผู้พัฒนาเกมดังอย่าง Clash of Clan และ Hay Day เป็นต้น โดยการลงทุนครั้งนี้ เป็นการลงทุนในบริษัทเกมครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ SoftBank Corp. และเป็นการเปิดประตูสู่ภูมิภาคของทั้งสองบริษัท พร้อมเปิดเผยถึงแผนการขยายธุรกิจทั้งในประเทศไทยและการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคของ Ini3 ในวันอังคารที่ 4 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้อง Great Room ชั้น 3 โรงแรม W Bangkok จึงเรียนเชิญสื่อมวลชนมา ณ ที่นี้