ปอร์เช่ ตรวจสอบ 911 จีที3 (911 GT3) model year 2014 ทุกคัน

ข่าวยานยนต์ Friday February 28, 2014 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ปอร์เช่ตรวจสอบเครื่องยนต์ของรุ่น 911 จีที3 (911 GT3) รุ่นปัจจุบัน ปอร์เช่ ผู้ผลิตรถสปอร์ตทำการตรวจสอบเครื่องยนต์ของรถรุ่น 911 จีที3 (911 GT3) สำหรับรถ Model Year 2014 ทุกคัน โดยทางปอร์เช่ได้ทำการแจ้งเตือนเจ้าของรถที่ได้รับผลกระทบโดยตรง และขอแนะนำให้ลูกค้าหยุดการใช้รถก่อน โดยทางบริษัทฯ เสนอที่จะทำการยกรถจากลูกค้าเพื่อนำรถกลับเข้าศูนย์ปอร์เช่โดยทันที ความปลอดภัยคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับปอร์เช่ และบริษัทฯ ได้ขอแสดงรับผิดชอบในเรื่องนี้อย่างจริงจัง หลังจากเครื่องยนต์เกิดความเสียหายกับรถ 2 คันที่ยุโรปส่งผลให้รถเกิดไฟไหม้ ปอร์เช่จึงตัดสินใจที่จะทำการตรวจสอบรถ 785 คันที่ได้ส่งมอบไปแล้วทั่วโลก ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าวบนท้องถนนไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ส่วนการศึกษาภายในเกี่ยวกับสาเหตุของความเสียหายของเครื่องยนต์นั้นยังอยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบ ปอร์เช่จะทำการรายงานให้กับลูกค้าทราบทันทีเมื่อได้รับข้อมูลใหม่เพิ่มเติม สำหรับประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้ทำการแจ้งเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่ซึ่งได้นำเข้าอย่างเป็นทางการที่เกี่ยวข้องแล้ว บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงาน ปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker – Gold Expert) คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AAS Looking after YOU and your CAR” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th
แท็ก รถสปอร์ต