‘เป๊ปซี่’ ยืนยันแคมเปญ “ดื่มเป๊ปซี่ ล่าเหรียญฟุตบอลทองคำ” แรงไม่หยุด

ข่าวกีฬา Thursday August 11, 2005 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
ล่าสุดแจกทองไปแล้วกว่า 2,000 บาท - ผู้โชคดีกว่า 200 คน ร่วมยืนยันแคมเปญฯ “เล่นง่าย รางวัลสูงโดนใจ”
เป๊ปซี่” เผยแคมเปญ “ดื่มเป๊ปซี่ ล่าเหรียญฟุตบอลทองคำ หนัก 2,600 บาท รวมมูลค่า 20 ล้านบาท” มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ด้วย ‘วิธีการร่วมสนุกง่ายและของรางวัลโดนใจ’ ล่าสุดแจกเหรียญฟุตบอลทองคำไปแล้วกว่า 2,000 บาท ให้ผู้โชคดีกว่า 200 คน พร้อมเชิญชวนแฟนพันธุ์แท้เป๊ปซี่ให้มาร่วมสนุกในโค้งสุดท้ายของแคมเปญฯ ซึ่งจะหมดเขตในวันที่ 19 สิงหาคมนี้
นายชาลี จิตจรุงพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เป๊ปซี่ โคล่า ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “แคมเปญ “ดื่มเป๊ปซี่ ล่าเหรียญฟุตบอลทองคำหนัก 2,600 บาท รวมมูลค่า 20 ล้านบาท” เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคอย่างกว้างขวางและได้รับการตอบรับที่ดีมาก โดยปัจจุบันมีผู้เข้าร่วมสนุกในแคมเปญนี้เกือบ 1 ล้านคน เพราะมีวิธีการร่วมสนุกที่ง่าย สะดวก ไม่ซับซ้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งของรางวัลที่มีค่าและโดนใจผู้บริโภคอย่าง ‘เหรียญฟุตบอลทองคำ’ จึงทำให้มีจำนวนผู้เข้ามาร่วมสนุกเพิ่มขึ้นทุกวัน ล่าสุดเราได้แจก “เหรียญฟุตบอลทองคำ” ไปแล้วกว่า 2,000 บาท ให้แก่ผู้โชคดีกว่า 200 คน”
“สำหรับแคมเปญนี้ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ซึ่งจะหมดเขตในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ เราจึงอยาก
เชิญชวนแฟนพันธุ์แท้เป๊ปซี่ให้รีบเข้ามาร่วมสนุกในแคมเปญนี้ เพราะเรายังมีเหรียญฟุตบอลทองคำอีกกว่า 600 บาท ไว้รอแจกให้ผู้บริโภคที่โชคดี” นายชาลีกล่าว
สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยร่วมสนุกกับแคมเปญ “ดื่มเป๊ปซี่ ล่าเหรียญฟุตบอลทองคำหนัก 2,600 บาท รวมมูลค่า 20 ล้านบาท” สามารถร่วมสนุกได้ด้วยวิธีง่ายๆ เมื่อดื่มเป๊ปซี่ และเป๊ปซี่แม็กซ์ ขนาด 10 ออนซ์, 15 ออนซ์, 500 มล., 1 ลิตร และ 1.25 ลิตร เมื่อเปิดใต้ฝาจีบหรือฝาเกลียวพบรหัสอักษร 8 หลักนำมาลุ้นโชคทองคำได้ถึง 2 วิธี คือ
- วิธีที่ 1 กดโทรศัพท์มือถือ แล้วส่งรหัสตัวอักษร 8 หลัก เข้ามาที่หมายเลข 4838330 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) เพื่อลุ้นรับเหรียญฟุตบอลทองคำหนัก 10 บาท วันละ 5 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 สิงหาคมนี้ รวม 250 รางวัล และรวมทองคำหนัก 2,600 บาท สำหรับแฟนพันธุ์แท้เป๊ปซี่ ผู้โชคดีจะต้องเก็บฝาเป๊ปซี่และข้อความตอบกลับไว้เป็นหลักฐานในการรับรางวัล
- วิธีที่ 2 ส่งฝาชิงโชคทองอีก 10 รางวัล
ส่งฝาที่มีรหัสอักษร 8 หลักใต้ฝา พร้อมแนบชื่อที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ มาที่ตู้ ปณ. 38-39 ปณผ. เมืองไทยภัทรคอมเพล็กซ์ กรุงเทพฯ 10230 เพื่อลุ้นรับเหรียญฟุตบอลทองคำหนัก 10 บาทอีก 10 รางวัล
แถลงข่าวในนาม : บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า ไทย เทรดดิ้ง จำกัด/บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม :
จุไรกาญจน์ ตระกูลเวช (juraikarn.trakulvech@ogilvy.com)
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 02 205 6611--จบ--

แท็ก เป๊ปซี่