เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เปิดตัวแบรนด์ในงาน Maybelline Color Show .. Show Your Color

ข่าวทั่วไป Monday March 3, 2014 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก เตรียมเปิดตัวแบรนด์น้องสาวสุดชิค ต้อนรับปีแห่งสีสัน ครั้งแรกของเมืองไทยกับ “Color Show (คัลเลอร์ โชว์)” ในงาน Maybelline Color Show .. Show Your Color ชวนสาวๆ มาฉีกข้อจำกัดการใช้สีแบบเดิมๆ ไปกับสุดยอดเทรนด์สีสันใหม่ล่าสุดส่งตรงจากรันเวย์ พร้อมพบกับ แบทเทิลแฟชั่นโชว์ จากเหล่าบรรดานางแบบ และพิเศษด้วยการพบกับสองสาวคัลเลอร์โชว์ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ ออย มิรา โกมลวณิช ที่จะมาสาดสีสันใส่กันแบบไม่ยั้ง งานนี้ยังมีสาวเปรี้ยวเซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมาย ที่มาร่วมพลิกโฉมให้ได้แซ่บ อินเทรนด์ จัดเต็มกันแบบคัลเลอร์ฟูล ไม่ว่าจะเป็น ศรัณย์ภัค เพ็ญชาต, รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, พลอย อยู่วิทยา, ศิรประภา จีระพันธุ, อลิซ อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์, แพรวา จิรประวัติ ณ อยุธยา และ ดิว ขจิตธรรม พาทยกุล ฯลฯ ในวันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2557 เวลา 17.00-18.15 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารแผนกผลิตภัฑณ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ณิชาภัทร ณ เชียงตุง (นุช) 0-2684-3191 ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด รัชฎา ปสันตา (ปิ๋ม) 0-2610-2352 มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล (นุ่น) 0-2610-2392