PCSGH แถลงข่าวการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 3, 2014 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--แบรนด์ เวลท์ บริษัท พี.ซี.เอส. แมชีน กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ PCSGH ผู้ผลิตชิ้นส่วนหลักของรถยนต์ที่สำคัญของไทย และได้รับการยอมรับอย่างสูงจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และยุโรปมากว่า 30 ปี ทั้งด้านเทคโนโลยี และโนว์ฮาวการผลิตระดับสูง ฐานลูกค้าระดับโลกที่มั่นคง สถานะการเงินที่แข็งแกร่ง และชื่อเสียงความเชื่อมั่นจากลูกค้าในอุตสาหกรรม ซึ่งมีผลประกอบการโดดเด่นมาโดยตลอด มีกำหนดการจัดงานงานแถลงข่าวการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ในวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 น.-11.30 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการ ชั้น 1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดังนี้ 10.00-10.30 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30-10.40 รับชมวิดีทัศน์บริษัท 10.40-11.20 ร่วมแถลงข่าวโดย - นายจักรมณฑ์ ผาสุกวนิช ประธานคณะกรรมการ บมจ. พี.ซี.เอส. แมชีน กรุ๊ป โฮลดิ้ง - นายศิริพงษ์ รุ่งโรจน์กิติยศ ผู้ก่อตั้งบริษัทในเครือ พี.ซี.เอส. แมชีน และรองประธานกรรมการ บมจ.พี.ซี.เอส. แมชีน กรุ๊ป โฮลดิ้ง - นายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง - ม.ล.ทองมกุฎ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด 11.20-11.30 สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ข้อมูลประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ บ. แบรนด์ เวลท์ 02-681-5305-7