เนเชอรัล โฮม จัดงานวิเคราะห์สถานการณ์รับสร้างบ้าน ปี 57 โรจน์หรือร่วง รับฟังกลยุทธ์การตลาด มืออาชีพ ปีที่ 13 Lucky Years of Home Builder Service

ข่าวอสังหา Wednesday February 26, 2014 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--โอเอซิส มีเดีย บริษัท เนเชอรัล โฮม จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพมาตรฐานวิชาชีพสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ที่มีผลการดำเนินงานเติบโตขึ้นเป็นลำดับ ขอเชิญท่านร่วมงานเนเชอรัลโฮมพบสื่อมวลชน ซึ่งจะเป็นการพบกับสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก นับแต่เปิดดำเนินการเข้าสู่ที่ 13 โดยจะได้มีการวิเคราะห์สถานการณ์ธุรกิจรับสร้างบ้าน ปี 57 โรจน์หรือร่วง รับฟัง กลยุทธ์การตลาด มืออาชีพ ปีที่ 13 Lucky Years of Home Builder Serviceวันอังคารที่ 4 มีนาคม 2557 เวลา 10.30-13.00 น. ณ ร้าน Up to You ชั้น 3 @ La VillaPhaholyothin (BTS สถานีอารีย์) กำหนดการ 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 น. การวิเคราะห์สถานการณ์ธุรกิจรับสร้างบ้าน ปี 57 โรจน์หรือร่วง -คุณจิระวัฒน์ มาลีรักษ์ กรรมการบริหาร บริษัท เนเชอรัลโฮม จำกัด 11.15 น. กลยุทธ์การตลาด มืออาชีพ ปีที่ 13 Lucky Years of Home Builder Service -คุณปราณี ทวีเกิด ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เนเชอรัลโฮม จำกัด 11.30 น. ตอบข้อซักถาม 13.00 น. จบงาน