ซิตี้ ออโต้โมบิล เชิญแขกวีไอพีร่วมสัมผัสสุดยอดรถสปอร์ต SUV สุดหรูที่เร็วและแรงที่สุดในงาน “Discover the Taste of Adventure withThe All New Range Rover Sport”

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 4, 2014 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--Vivaldi Public Relations (ในภาพ จากขวา) สรรพงษ์ ชื่นโรจน์ -กรรมการผู้จัดการ บ.ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด, ชลลธร ศรีรัตนประภาส, อัจจิมา ศรีรัตนประภาส, ภัทรินทร์ อรรคภัทร -ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, บ.ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด, วิน สันติพงศ์ไชยและ ดนัย จันทรงาม -ผู้จัดการทั่วไป บ.ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทยจัดงานเอ๊กซ์คลูซีฟปาร์ตี้“Discover the Taste of Adventure withThe All New Range Rover Sport”อวดโฉมยอดยนตรกรรมสปอร์ตหรูรุ่นล่าสุดจากแบรนด์แลนด์โรเวอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี“ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต (The All-New Range Rover Sport)”ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิคในสไตล์หรูหราที่แฝงกลิ่นอายการผจญภัยตามแบบฉบับของยานยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อจากแลนด์โรเวอร์โดยได้รับเกียรติจากลูกค้าวีไอพีและบุคคลในแวดวงสังคมระดับแถวหน้าของประเทศไทยเข้าร่วมงาน อาทิ เจย์ – จริยดี สเป็นเซอร์, สธน ตันตราภรณ์และ มลชยา เตชะไพบูลย์ ณ เลานจ์แอนด์แกสโตรบาร์สุดหรูใจกลางเมือง“เลอ บาร์” โดย เลอ โบลิเออร์ “ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต” คือยานยนต์เรนจ์โรเวอร์สปอร์ตรุ่นที่ 2 และยังเป็นรุ่นแรกที่ใช้สถาปัตยกรรมโครงสร้างฐานและตัวถังรถเป็นอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นสไตล์สปอร์ต SUVระดับโลกเต็มเปี่ยมด้วยพลังแห่งการควบคุมที่ปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัส พร้อมรูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวและพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเพื่อการพุ่งทะยานไปอย่างองอาจด้วยมาดแห่งผู้นำในทุกสุภาพถนนผสานการออกแบบที่นั่งคนขับระบบ Command Driving Position ที่ให้ความรู้สึกภูมิฐานสง่างามพร้อมประสิทธิภาพการควบคุมได้ดั่งใจ ทำให้ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต เป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์สุดหรูที่เร็ว แรง และคล่องตัวที่สุดในตระกูลเรนจ์โรเวอร์โดยในประเทศไทย มีวางจำหน่ายในรุ่นดีเซล SDV6 3.0 และ LR-V8 5.0 ซูเปอร์ชาร์จ โดยสามารถสอบถามราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ นายดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัดกล่าวว่า “บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ขอแนะนำ“ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต”ยนตรกรรมสปอร์ตเอนกประสงค์สุดหรูรุ่นล่าสุดที่เร็วและแรงที่สุดจากแบรนด์แลนด์โรเวอร์ซึ่งได้รับรางวัลยานยนต์ระดับโลกอันทรงเกียรติหลายรายการทั้งจากสถาบันจัดอันดับยานยนต์ชั้นนำ และนิตยสารชื่อดังระดับโลก อาทิ รางวัล “ยานยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อแห่งปี 2014” (2014 Four Wheeler of the Year),รางวัล “รถยนต์อเนกประสงค์พรีเมี่ยมขนาดกลางที่ดีที่สุด - ประเภทที่นั่งสองแถว” (Best Premium Midsize Utility Vehicle – 2 Row), รางวัล ”รถยนต์ที่ดีที่สุด” (Best Cars)ประเภทรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ ประจำปี 2013, และ “รางวัลรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อแห่งปี” (4X4 of the Year)เป็นต้น “ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต ได้รับการออกแบบมาอย่างไร้ที่ติ ด้วยคุณลักษณะที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ แลนด์โรเวอร์ ทำให้ยานยนต์รุ่นล่าสุดในตระกูลเรนจ์โรเวอร์คันนี้พร้อมสำหรับทุกสภาวะการขับขี่สูงสุด ทั้งยังเป็นเลิศในด้านสมรรถนะ ความหรูหรา และความรวดเร็วฉับไว จึงถือได้ว่า“ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต” เป็นยานยนต์สปอร์ต SUV คันพิเศษที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัยสมรรถนะที่เหนือชั้น รวมทั้งประสบการณ์การขับขี่ทั้งแบบปกติและแบบออฟโร้ดของแบรนด์รถยนต์ระดับโลก” ในฐานะผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานคุณภาพแก่ลูกค้าทุกราย โดยในปัจจุบันบริษัทได้สร้างเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายขึ้นใหม่และมุ่งเน้นที่การให้บริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าเป็นสำคัญ “บริษัทยังมอบการรับประกันมาตรฐาน 3 ปี แก่ลูกค้า พร้อมบริการซ่อมบำรุง และบริการฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ บริษัทยังลงทุนเพื่อการอัพเกรดศูนย์บริการ ใช้วัสดุอุปกรณ์และเทคโนโลยีเพื่อการซ่อมบำรุงขั้นสูง และมอบบริการโดยช่างซ่อมบำรุงและเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ในประเทศไทยได้รับบริการตามมาตรฐานทุกประการโดยเฉพาะศูนย์บริการที่ถนนวิทยุและสาขาพระราม 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีมาตรฐานระดับสากลและเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วในปัจจุบันโดยบริษัทได้ทุ่มทุนกว่า 150 ล้านบาท เพื่อการเตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ถนนพระราม 4 ภายในปี 2557 นอกจากนี้ ซิตี้ ออโตโมบิล ยังมีแผนที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ทุกปี ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะผลักดันการเติบโตของแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ในประเทศไทยอย่างจริงจังในระยะยาว” นายดนัยกล่าวเสริม หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ศูนย์บริการสาขาถนนวิทยุ โทรศัพท์ 026514545 ต่อ 131 และ สาขาพระราม 3 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.landroverthailand.com ### เกี่ยวกับ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด คือผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์เพียงรายเดียวในประเทศไทย โดยรับผิดชอบการนำเข้า จัดจำหน่าย และบริการหลังการขายสำหรับรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ทุกรุ่นในประเทศไทย บริษัทฯ ยังได้ลงทุนเพื่อจัดหาเครื่องมือ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีล้ำสมัยตามมาตรฐานของจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ และมอบบริการโดยช่างซ่อมบำรุงและเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะศูนย์บริการที่ถนนวิทยุและสาขาพระราม 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีมาตรฐานระดับโลกและเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วในปัจจุบัน บริษัทฯ ยังเตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ที่ถนนพระราม 4 ซึ่งมีกำหนดเปิดบริการภายในปี 2557 เพื่อมอบบริการขายและซ่อมบำรุงชั้นเลิศแก่ลูกค้าจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ในเมืองไทยได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ พิชญ์สินี อัศวอดิเรกกูล (ปูเป้) จานีน ไลเอนส์ Senior PR Executive PR Director Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 105 อีเมล์:janeen.l@vivaldipr.comอีเมล์: pishsinee.a@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com
แท็ก รถสปอร์ต   sport