MVD พร้อมวางจำหน่าย ภาพยนตร์สุดมันส์ Thor : The Dark World “เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ” พิเศษเพียงซื้อ Blu-Ray รับ Thor Booklet ไม่มีวางจำหน่ายในไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday March 4, 2014 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เอ็ม วี ดี ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล Thor : the Dark world พร้อมแล้วครั้งแรกในรูปแบบ Blu-ray Steel Book , Blu-Ray , DVD และ VCD รับประกันความมันส์ โดย MVD เมื่อซื้อ Thor : The Dark World ในรูปแบบ Blu-ray Steel Book , Blu-Ray ประเภทอื่นๆ รับฟรีของพรีเมียม Thor Booklet ซึ่งไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย จัดทำขึ้นพิเศษให้กับลูกค้าซื้อสินค้า Thor : The Dark World เท่านั้น Thor : The Dark World เริ่มวางจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 พร้อมเปิดตัว Marvel Section ที่จัดวางสินค้าภาพยนตร์ของ Marvel เท่านั้น โดย Promotion พิเศษของ Marvel Section คือ เมื่อซื้อสินค้าเรื่อง Thor : The Dark World และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆของ Marvel ครบ 2,000 บาทใน 1 ใบเสร็จ รับฟรีปากการูปค้อน Thor (ส่งตรงจากต่างประเทศ ของ Premium มีจำนวนจำกัด) เฉพาะ Marvel Section ตามร้านค้าชั้นนำ 20 สาขา (ร้านแมงป่อง, ร้าน Boomerang, ร้าน CAP)