TMB บวกดอกเพิ่มให้เป็น 2.5% กับบัญชีฝากไม่ประจำ ถอนได้ ดอกสูง

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 6, 2014 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--TMB นางกาญจนา โรจวทัญญู หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) นำทีม “Piggy Bank” (พิกกี้ แบงก์) แนะนำแคมเปญ “TMB บวกดอกเพิ่มให้เป็น 2.5%” กับ “บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง” (TMB No Fixed Account) เมื่อลูกค้าเปิดบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2557 ทีเอ็มบีมอบดอกเบี้ยสูงให้ 2.5% ทันที 2 เดือนแรก และสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง อยู่แล้วก็มีโอกาสรับดอกเบี้ยสูง 2.5% อย่างต่อเนื่อง เพียงแค่ลูกค้าฝากเพิ่มหรือคงเงินในบัญชี ...พบกับทีม “Piggy Bank” (พิกกี้ แบงก์) จากทีเอ็มบีได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ณ บริเวณย่านธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และสถานที่สำคัญในอีก 9 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น อุดรธานี นครราชสีมา ระยอง ชลบุรี จันทบุรี สุราษฏร์ธานี ภูเก็ต “บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง” เป็นบัญชีที่ให้ดอกสูง 2.5% ถอนเมื่อไรก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชีและฝากเพิ่มทำให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถาม ได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศ TMB Contact Center 1558 หรือ tmbbank.com