Phantasy Star Online 2 พร้อมบุกไทยแจก Beta-Keyเพื่อเข้าเล่น CBTเริ่มแจก 14 มีนาคม

ข่าวเทคโนโลยี Sunday March 9, 2014 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--Asiasoft Playpark เตรียมปล่อย Phantasy Star Online 2สุดยอดเกม Action Online จาก ญี่ปุ่นการันตีความมันส์โดยSEGAแจก Beta-Key เพียงแค่ 50,000 คนเท่านั้น เพื่อเข้าเล่นช่วงCBT ในเดือนเมษายน รับ Beta-Key พร้อมกัน 14 มีนาคมนี้ ทั้งนี้เพื่อให้สมกับการรอคอยทางทีมงาน Phantasy Star Online 2ได้จัดวางระบบการดาวน์โหลด Client ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจาก Client มีขนาดใหญ่ ด้วยการแจก Beta-Key ในการจัดลำดับคิวดาวน์โหลดสำหรับวีธีการรับ Beta-Key ง่ายๆเพียงแค่ทำการ Login ด้วย Play ID หรือ Facebook ID ที่หน้าเว็บไซต์ของ Phantasy Star Online 2 จากนั้นทำการกด Like แฟนเพจของ Phantasy Star Online 2เพียงเท่านี้เหล่าเกมเมอร์ก็จะได้รับ Beta-Key Phantasy Star Online 2มาพร้อม Feature สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครไม่ว่าจะเป็น - การสร้างตัวละครที่สามารถปรับได้ทุกสัดส่วน - ระบบสัตว์เลี้ยงที่ไม่เหมือนใคร - สร้างตัวละครตัวเดียวสามารถเล่นได้ทุกอาชีพ พร้อมด้วยกราฟฟิคสุดอลังการของปี 2014 และด้วยกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น สร้างทุกความแตกต่างเพื่อรอให้คุณมาสัมผัส พร้อมระบบ In-Game ที่จะทำให้คุณรู้ว่านี้แหละคือที่สุดของเกม Action MMORPG ที่ทุกคนรอคอยอย่างแท้จริง วันนี้คุณจะเป็นคนกลุ่มแรกที่จะได้สัมผัสมัน Phantasy Star Online 2สุดยอดเกม Action Online จาก ญี่ปุ่นการันตีความมันส์จาก SEGAบนเซิร์ฟไทย เตรียมตัวรับ Beta-Keyได้ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคมจากหลากหลายช่องทางเช่น - Asiasoft LiveFacebook Fan Page - Phantasy Star Online 2 Facebook Fan Page - ช่องทางอื่นๆ เช่น เว็บไซต์เกมชั้นนำ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ Phantasy Star Online 2 ได้ที่:http://news.playpark.com/th/ 20656และ FanpagePSO2:https://www.facebook.com/PSO2PLAYPARKเท่านั้น http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=wgI19aiCP00 มีเพียงคุณเท่านั้นที่เป็นผู้เลือกการเดินทางครั้งใหม่แห่งปี 2014กำลังจะเริ่มต้นขึ้น